iOS 8 sẽ có Healthbook và một tính năng hấp dẫn khác

Healthbook là ứng dụng theo dõi sức khỏe được đồn đoán từ lâu. Trong khi đó, nhiều nguồn tin khẳng định, Apple đang cố gắng tạo ra một môi trường kết nối thông minh trong gia đình.

Ít giờ trước khi sự kiện WWDC khai mạc, The New York Times đã xác nhận, 2 điểm nhấn của iOS 8 sẽ là một ứng dụng theo dõi sức khỏe và “một tuyên bố về những nỗ lực của hãng trong việc ra mắt thiết bị kết nối với smart home”.

iOS 8 se co Healthbook va mot tinh nang hap dan khac hinh anh 1

Thông tin về Healthbook đã xuất hiện ít nhiều trước đó. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn mới trong bài báo của The New York Times là việc ứng dụng này ban đầu sẽ nhận dữ liệu từ các bên thứ 3 và thiết bị theo dõi sức khỏe bên ngoài. Sau đó, nó có thể sẽ kết nối với một chiếc đồng hồ thông minh, được cho là sẽ ra mắt trong năm nay.

Không nhiều người tin vào việc Apple sẽ cho ra mắt iWatch tại WWDC, nhưng người ta kỳ vọng vào việc, sự xuất hiện của iOS 8 sẽ hé mở ít nhiều thông tin về chân dung của iWatch trong tương lai.

Trong khi đó, người ta vẫn chưa biết Apple sẽ làm cách nào để tạo ra những ngôi nhà thông minh, bằng cách kết nối thiết bị của họ. Mọi việc sẽ được làm sáng tỏ vào 0h ngày 3/6 (giờ Việt Nam).

Theo thegioididong

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang