OPlus - ứng dụng dành riêng cho tín đồ ẩm thực và giải trí.

Ngày gần đây, sản phẩm OPlus của công ty cổ phần VNG được ra mắt, đã đáp ứng nhu cầu ẩm thực và giải trí đang ngày càng gia tăng giành cho người dùng.

Các khách hàng thường xuyên của những dịch vụ ăn uống, vui chơi có thể tích điểm thông qua một nền tảng trên thiết bị di động, thay vì phải sử dụng các loại thẻ giấy hoặc thẻ nhựa lỉnh kỉnh như trước đây.

Ứng dụng di động OPlus.
Ứng dụng di động OPlus.

Với giao diện đơn giản và thân thiện tích hợp trên cả hệ điều hành iOS và Android, Oplus sẽ là người bạn đồng hành thích hợp với mọi độ tuổi. Chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất từ các cửa hàng.

OPlus - ung dung danh rieng cho tin do am thuc va giai tri hinh anh 1
Hiển thị thông tin khuyến mãi trên ứng dụng iOS và Android

Hơn thế nữa, hệ thống tích điểm luôn sẵn sàng để các bạn có thể đổi lấy những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng. Tính năng này đảm bảo các khách hàng thường xuyên sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất, đồng thời cũng là một cách thức để nhãn hàng chăm sóc khách hàng của mình chu đáo hơn.

Tích điểm dễ dàng trên OPlus Android và iOS app.
Tích điểm dễ dàng trên OPlus Android và iOS app.

Nhân dịp ra mắt, OPlus kết hợp cùng đối tác đầu tiên là Domino’s Pizza tổ chức chương trình ưu đãi Thả ga thưởng thức Pizza giá 29k khi tải ứng dụng Oplus về điện thoại. Thành viên Oplus còn được trải nghiệm chương trình tích điểm hoàn toàn mới. Mỗi hóa đơn Dominos’s Pizza trên 150.000 đồng sẽ được tích 1 điểm. Ứng với số điểm tích lũy được, người dùng sẽ nhận ngay những món quà miễn phí sau:

- 3 điểm: 1 bánh mì phô mai

- 7 điểm: 1 pizza nhỏ size 7 inch, vị bất kỳ

- 10 điểm: 1 pizza lớn size 9 inch, vị bất kỳ

Dự kiến sắp tới OPlus sẽ tiếp tục hợp tác và kết nối với nhiều chuỗi cửa hàng khác để tạo được sự tiện ích tốt nhất cho người dùng khi tích điểm đổi quà, đồng thời đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi dành riêng cho người dùng OPlus.

Tải ứng dụng: Android hoặc iOS.

Tư liệu: OPlus

Theo Thanhnien

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang