Foodpanda cho ra mắt ứng dụng đặt đồ ăn thế hệ mới.

Foodpanda và thương hiệu liên kết Hellofood vừa có bước tăng tốc trong lĩnh vực di động, thông qua việc nâng cấp ứng dụng với một thiết kế hoàn toàn mới.

Dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến toàn cầu Foodpanda vừa tung ra phiên bản ứng dụng điện thoại mới, giúp người dùng truy cập dễ dàng thực đơn của hơn 30.000 nhà hàng. Các nhà hàng này nằm tại hơn 40 quốc gia trên 4 châu lục, trong đó gồm 1000 nhà hàng ở 5 thành phố lớn tại Việt Nam (TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ). Phiên bản mới này giới thiệu tiện ích thanh toán trực tuyến tích hợp, nhằm đưa đến trải nghiệm đặt đồ ăn tiện lợi nhất. Hiện phiên bản mới đã có mặt trên: iOS, Android, Windows, Nokia X và Asha.

Ralf Wenzel, Giám đốc điều hành toàn cầu của Foodpanda, chia sẻ “Việc ra mắt ứng dụng thế hệ mới là một cột mốc quan trọng đối với Foodpanda. Chúng tôi nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng di động trên khắp các thị trường, và từ đó tận dụng kinh nghiệm và kiến thức thu được để phát triển một ứng dụng đặt đồ ăn tiện lợi nhất. Tương lai của dịch vụ đặt đồ ăn chính là nền tảng di động và chúng tôi đang ở vị trí tiên phong của xu thế đó”.

iao diện mới của ứng dụng Foodpanda.
iao diện mới của ứng dụng Foodpanda.

Ứng dụng mới này cho phép người dùng tìm kiếm các nhà hàng tại địa phương được đánh giá cao, và có thể chọn lựa từ hàng ngàn món ăn. Thực đơn luôn hiển thị kèm theo hình ảnh của các món ăn, mỗi nhà hàng đều có mục nhận xét và đánh giá của khách hàng. Người dùng còn có thể truy lại lịch sử đặt hàng, để đặt lại những đơn đặt đồ ăn cũ một cách nhanh chóng tiện lợi. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cho phép người dùng thoải mái biến tấu phần ăn cho riêng mình như tại nhà hàng, với việc chọn lựa, thay thế hay thêm thành phần theo sở thích. Đặc biệt, Foodpanda thường xuyên có các chương trình khuyến mãi độc quyền từ các nhà hàng đối tác. 

Phương thức thanh toán bao gồm: trả tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến được tích hợp như thẻ tín dụng. Với ứng dụng thế hệ mới này, các bước đặt đồ ăn đều trở nên nhất quán và tiện lợi. Giao diện của phiên bản mới được thể hiện sinh động, rõ ràng với độ sắc nét cao.

Ông Edin Menisevic, Giám đốc ứng dụng di động, cho biết: “Chúng tôi luôn theo sát những phản hồi và góp ý để tập trung phát triển ứng dụng, nhằm đáp ứng và vượt qua mong đợi của người dùng. Đây là một quá trình được thực hiện tỉ mỉ: chúng tôi thử nghiệm, so sánh, phân tích và cuối cùng tạo ra một sản phẩm ứng dụng hoàn thiện. Tôi tin rằng người dùng sẽ đón nhận nhiều sự ngạc nhiên lý thú với những thay đổi chúng tôi đưa ra. Thiết kế của ứng dụng đã được phát triển và điều chỉnh, với mục đích cải thiện, tăng cường và hoàn thiện trải nghiệm của người dùng".

Trong cuối tháng 6, nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập tại Việt Nam, Foodpanda đã tổ chức một buổi tiệc trưa thân mật cùng với các nhà báo và phóng viên, những người đồng hành cùng hãng trong việc mở rộng thị trường tại Việt Nam. Tại sự kiện, công ty và đối tác là Microsoft Mobile đã tổ chức cuộc thi dự đoán kết quả World Cup với giải thưởng dành cho người dự đoán đúng nhà vô địch năm nay. Giải thưởng là một chiếc Nokia Lumia 930 đã tìm ra chủ nhân là chị Lê Thu Ngân từ báo Vietnam News, người dự đoán chính xác đội tuyển Đức giành chức vô địch.

Ông Tauriq Brown (bên trái - Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Foodpanda Việt Nam) và chị Lê Thu Ngân (bên phải
Ông Tauriq Brown (bên trái - đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Foodpanda Việt Nam) và chị Lê Thu Ngân (phải).

Thông tin chi tiết có tại www.foodpanda.vn.

Download ứng dụng foodpanda miễn phí tại đây

Tư liệu: Foodpanda

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang