Ứng dụng tìm xe khách trong 5 giây, thuận lợi cho mọi người trong thời buổi hối hả, bận rộn

“Tìm xe khách” giúp hành khánh bớt lạc đường, đón nhầm xe, đặc biệt trong ngày 2/9 sắp tới.

Dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, người dân được nghỉ 4 ngày nên dự kiến lượng khách đi lại tại các bến xe sẽ tăng cao so với ngày thường. Nhiều năm qua, tình trạng hành khách chờ hàng giờ, tranh nhau lên xe trong ngày lễ trở nên phổ biến. Để phục vụ nhu cầu, các bến xe có kế hoạch tăng cường hàng trăm chuyến nhưng không phải hành khách nào cũng nắm rõ thông tin giờ chạy, số điện thoại liên hệ.

Khắc phục tình trạng trên, mong muốn phục vụ tốt nhất cho người dân, phần mềm Tìm xe khách ra đời. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng nhanh chóng tìm được xe khách phù hợp, cũng như các thông tin về giờ chạy, thông tin chi tiết về xe, điện thoại nhà xe và lái xe để liên hệ đặt chỗ. Phần mềm kết nối với khắp các nhà xe trên 64 tỉnh thành.

Phần mềm được thie
Phần mềm được tìm kiếm trên khắp 64 tỉnh thành.

Ứng dụng được chạy trên ứng dụng điện thoại di động có hệ điều hành Android, IOS có khả năng giúp hành khách tìm chuyến xe nhanh chóng, chính xác thông qua điểm đi, điểm đến, giờ và ngày xe chạy theo nhu cầu. Hiện tại, ứng dụng này có những chức năng chính: tìm xe, liên hệ trực tiếp với chủ xe theo số điện thoại cho sẵn.

D
Tìm kiếm dễ dàng tại phần mềm "Tìm xe khách".

Khi muốn tìm kiếm, người dùng chỉ cần nhập địa điểm đi và địa điểm đến vào phần mềm, giờ và ngày xe chạy. Chưa đầy 5 giây, ứng dụng sẽ cung cấp thông tin để liên hệ tất cả những chuyến xe mà khách cần như số điện thoại liên hệ, giá vé.

Phần mềm có chức năng đánh giá chất lượng phục vụ của xe theo các mức (từ 1 sao đến 5 sao) và cho phép nhà xe tự cập nhật thông tin mới khi có thay đổi, tăng cường các chuyến xe trong đợt cao điểm.

Thông tin cụ thể về từng chuyến xe được cập nhật.
Thông tin cụ thể về từng chuyến xe được cập nhật.

Ứng dụng được thực hiện bởi nhóm phát triển UBase Labs và các cộng tác viên tại mạng xã hội Zing Me - công ty VNG.

Download phần mềm tại đây

Theo Dantri

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang