8 ứng dụng báo thức trên iPhone, iPad cho người ngủ nướng.

8 ứng dụng báo thức với những tính năng thú vị như yêu cầu người dùng chụp ảnh đồ vật trong phòng để tắt chuông, lắc điện thoại để tắt chuông…

1. Alarmy (Sleep If U Can)

Tải về ứng dụng (yêu cầu iOS 6.0 trở lên)

8 ung dung bao thuc tren iPhone, iPad cho nguoi ngu nuong hinh anh 1
 

Alarmy là ứng dụng tuyệt vời cho những ai luôn gặp khó khăn để thức dậy vào mỗi buổi sáng. Ứng dụng hoạt động như sau: Bạn chụp ảnh một đồ vật trong nhà, như chậu rửa bát trong nhà bếp hoặc tivi trong phòng khách. Mỗi sáng, bạn sẽ phải ra khỏi giường và đi chụp ảnh đồ vật đó thì chuông báo thức mới tắt.

2. Wake Alarm Clock

Tải về ứng dụng (yêu cầu iOS 7.0 trở lên)

8 ung dung bao thuc tren iPhone, iPad cho nguoi ngu nuong hinh anh 2
 

Với Wake Alarm Clock, bạn có thể lựa chọn một trong ba chế độ: vuốt tay qua điện thoại để tắt chuông, lắc điện thoại hoặc úp điện thoại xuống để tắt chuông. Ở chế độ lắc điện thoại, bạn có thể chọn cường độ lắc thấp hoặc cao.

3. Alarm Clock Pro

Tải cho iPhone, iPad (yêu cầu iOS 5.0 trở lên)

8 ung dung bao thuc tren iPhone, iPad cho nguoi ngu nuong hinh anh 3
 

Với nhiều tính năng và nhiều lựa chọn tùy biến, Alarm Clock Pro nhận được đánh giá 5 sao trên App Store từ nhiều người dùng. Ứng dụng có thiết kế đơn giản, dễ nhìn, dễ cài đặt. Người dùng có thể chọn nhạc chuông là những bài hát yêu thích, lắc điện thoại để tắt chuông báo.

Ngoài ra, Alarm Clock Pro còn hiển thị dự báo thời tiết 4 ngày tiếp theo. Ứng dụng tích hợp sẵn tính năng đèn pin để sử dụng khi cần thiết.

Alarm Clock cũng có bản miễn phí nhưng không hỗ trợ một số tính năng, ví dụ như đèn pin.

4. Quick Alarm

Tải về ứng dụng (yêu cầu iOS 4.3 trở lên)

8 ung dung bao thuc tren iPhone, iPad cho nguoi ngu nuong hinh anh 4
 

Đơn giản và phong cách, Quick Alarm cung cấp hai giao diện đồng hồ analog màu đen hoặc trắng cùng với rất nhiều nhạc chuông báo thức. Ứng dụng tự động hiển thị đồng hồ toàn màn hình, khiến iPhone và iPad trông giống như một chiếc đồng hồ thật.
Quick Alarm tương thích với iOS 4.3 trở nên, vì thế người dùng có thể tận dụng những chiếc iPhone, iPad cũ làm đồng hồ báo thức trong phòng ngủ.

5. Rise Alarm Clock

Tải về ứng dụng (yêu cầu iOS 7.0 trở lên)
 

8 ung dung bao thuc tren iPhone, iPad cho nguoi ngu nuong hinh anh 5
 

Rise Alarm Clock là một ứng dụng báo thức đơn giản nhưng đẹp mắt. Ứng dụng được điều chỉnh hoàn toàn bằng cử chỉ. Bạn có thể vuốt màn hình từ bên này sang bên kia để tắt ứng dụng. Vuốt màn hình lên trên hoặc xuống dưới đề đặt giờ báo thức. Bạn có thể chọn bản nhạc bất kỳ trong thư viện iTunes để làm nhạc chuông. Bạn cũng có thể tạo một danh sách nhạc từ iTunes để nghe buổi tối cho dễ ngủ (nhạc sẽ được hẹn giờ tắt để không phát cả đêm). Rise Alarm Clock có thiết đặt cho người dùng thuận tay trái.

6. CARROT Alarm

Tải về ứng dụng (yêu cầu iOS 6.0 trở lên)

8 ung dung bao thuc tren iPhone, iPad cho nguoi ngu nuong hinh anh 6
 

CARROT Alarm sẽ “nổi giận” nếu bạn không ra khỏi giường khi chuông báo thức kêu. Ứng dụng sẽ hát một bài hát để tiếp tục đánh thức bạn, hoặc yêu cầu người dùng làm những động tác như lắc iPad để tắt chuông.

7. SpinMe Alarm Clock

Tải về ứng dụng (yêu cầu iOS 7.0 trở lên)

8 ung dung bao thuc tren iPhone, iPad cho nguoi ngu nuong hinh anh 7
 

Với SpinMe Alarm Clock, không có cách nào để bạn tắt chuông ngoại trừ cách ra khỏi giường, cầm điện thoại với các ngón tay cái đặt trên màn hình và xoay hai vòng cho tới khi chuông tắt.

8. Wake N Shake Alarm Clock

Tải ứng dụng (yêu cầu iOS 6.0 trở lên)

8 ung dung bao thuc tren iPhone, iPad cho nguoi ngu nuong hinh anh 8
 

Người dùng sẽ phải lắc iPhone, iPad hoặc iPad Touch cho tới khi chuông báo thức ngừng kêu. Không có nút để tạm ngừng hay tắt chuông. Bạn có thể thay đổi cường độ lắc để tránh trường hợp bạn ném iPhone hoặc iPad ra khỏi giường.
Wake N Shake Alarm Clock khá đẹp mắt khi dùng ở chế độ chiều ngang.

Theo GenK

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang