"RGB Everything" với sản phẩm mới của Razer

Tất cả mọi thứ sẽ rực rỡ với bộ kit phát triển phần cứng Chroma của Razer vừa được hãng công bố.

 RGB Everything với sản phẩm mới của Razer

Bạn có thể tạo ra 16.8 triệu màu chỉ từ 3 màu cơ bản là đỏ (Red), xanh lá (Green) và xanh dương (Blue). Các nhà sản xuất hiện nay đều hướng theo xu thế RGB sặc sỡ này và tích hợp nó vào các sản phẩm của mình. Nếu các sản phẩm đó còn chưa thảo mãn được nhu cầu RGB của bạn thì Razer đã có giải pháp: bộ Chroma Hardware Development Kit (HDK) và Lightpack Expansion sẽ "soi sáng" cả dàn máy của bạn với 64 đèn LED riêng biệt.

Giống như các thiết bị ngoại vi gắn mác Chroma của hãng, Chroma HDK sẽ đưa bạn đi xa hơn và theo những gì mà Razer mô tả: "Hệ thống ánh sáng tự lắp đặt tân tiến nhất trên thế giới dành cho game thủ và "dân chơi" máy tính cung cấp giải pháp tùy chọn màu sắc tất cả trong một với độ chính xác màu đến từng đèn LED".

 RGB Everything với sản phẩm mới của Razer 2

Thiết bị có 4 cổng điều khiển hỗ trợ tới 64 đèn LED. 2 dây LED RGB 16 bóng LED sẽ được bán kèm theo bộ thiết bị. Lightpack Extension sẽ cho bạn thêm 2 dây LED nữa kèm theo đó là dây nối dài. Hiệu ứng và màu sắc ánh sáng được điều khiển bằng phần mềm Synapse của Razer.

Trong thông cáo báo chí, Razer cho biết đang phát triển phần mềm Chroma Studio mới tích hợp trong Synapse 3 để việc điều khiển dễ dàng hơn, đồng bộ hóa ánh sáng khắp các thiết bị theo ý muốn người dùng, tương tự như khi bạn sỡ hũu "full set" ASUS ROG và dùng Aura để trình diễn các hiệu ứng ánh sáng đồng bộ trên tất cả các thiết bị.

Ý tưởng xây dựng sản phẩm trên dựa vào nhu cầu phim ảnh, game và các hình thức giải trí khác cần hiệu ứng ánh sáng để thêm phần sống động hơn. Ví dụ khi bạn bị bắn trúng trong Call of Duty, đèn sẽ nhấp nháy hay có màu đỏ chẳng hạn.

Giá bán ra của bộ sản phẩm là $80, bộ Lightpack Extention có giá $29 và sẽ được bán ra trong quý 3 năm nay.

Theo tomshardware

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang