Cận cảnh chiếc ốp lưng "tuổi thơ" khiến nhiều game thủ khao khát

Và việc có thể sở hữu nó là điều có thể

Có lẽ đã đến lúc bạn phủi bụi những chiếc băng trò chơi điện tử bốn nút từng ngốn không biết bao nhiêu thời gian khi còn bé bởi một nhà sản xuất có tên Hyperkin đã sẵn sàng làm sống dậy tất cả những ký ức từng gắn liền với rất nhiều người một thời này.

Hai năm trước, một hãng sản xuất các phụ kiện cho điện thoại di động tung ra một đoạn quảng cáo vào ngày Cá tháng Tư liên quan đến một phụ kiện. Với phụ kiện này, người dùng có thể gắn chiếc smartphone của mình vào và biến nó thành một chiếc máy chơi điện tử bốn nút. Hãng sản xuất có tên Hyperkin bất ngờ nhận thấy sản phẩm ban đầu chỉ là một trò đùa này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và họ bắt tay vào phát triển sản phẩm. Đến nay, sản phẩm nói trên đã trở thành sự thật và sẽ được tung ra thị trường với tên gọi SmartBoy chính thức vào ngày 21 tháng 8 tới.

Đây là chiếc ốp lưng smartphone đặc biệt sẽ làm sống dậy cả một bầu trở ký ức của bạn - Ảnh 2.

SmartBoy ban đầu được giới thiệu như một trò đùa Cá tháng Tư.

SmartBoy được thiết kế cho dòng máy Samsung Galaxy S8 của Samsung, tuy nhiên thực tế nó có thể tương thích với hầu hết smartphone Android có cổng USB Type-C. Để sử dụng phụ kiện này, người dùng cần tải về ứng dụng SmartBoy Companion cùng với đó là một trình giả lập (Hyperkin khuyến nghị sử dụng My Oldboy!) có thể dễ dàng tải về miễn phí từ Internet.

Đây là chiếc ốp lưng smartphone đặc biệt sẽ làm sống dậy cả một bầu trở ký ức của bạn - Ảnh 3.

Hyperkin phát triển SmartBoy cho dòng S8 của Samsung nhưng gần như tất cả điện thoại Android có màn hình từ 5,2 inch đến 6 inch và có cổng USB Type-C đều tương thích với phụ kiện thú vị này.

Theo đánh giá của nhiều trang công nghệ lớn, Hyperkin SmartBoy mô phỏng hoàn hảo những chiếc máy chơi điện tử bốn nút của thập niên 80, 90 thế kỉ trước, từ ngoại hình cho tới trải nghiệm. Sau khi người dùng nắp ốp lưng vào điện thoại, ốp lưng đặc biệt này sẽ che phần dưới màn hình và chỉ hiển thị nội dung game ở phần màn hình nửa trên, theo đúng tuy lệ màn hình trước đây.

Được biết, người dùng quan tâm có thể đặt trước Hyperkin SmartBoy ngay từ lúc này với giá bán lẻ 50 USD.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý tại Nga: Khi Manga bị "xóa sổ" bởi những vạch đen bí ẩn

Nghịch lý tại Nga: Khi Manga bị "xóa sổ" bởi những vạch đen bí ẩn

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cộng đồng mạng quốc tế vừa được một phen ngỡ ngàng khi chứng kiến cách thức kiểm duyệt Manga có một không hai tại Nga. Không phải là những mảng mờ (blur) hay cắt xén thông thường, nhiều trang truyện tại đây đang bị phủ kín bởi những vạch đen dày đặc, biến tác phẩm nghệ thuật thành một bảng "mã vạch" khổng lồ.

Giải trí
Khi "Quỷ Bom" đi làm thu ngân: Studio MAPPA gây sốt khi mang Reze (Chainsaw Man) ra đời thực

Khi "Quỷ Bom" đi làm thu ngân: Studio MAPPA gây sốt khi mang Reze (Chainsaw Man) ra đời thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, Studio MAPPA – "gã khổng lồ" đứng sau những siêu phẩm như Jujutsu Kaisen hay Attack on Titan – đã chính thức đổ bộ thị trường Trung Quốc bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Thượng Hải sầm uất. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ phát cuồng không phải là những món đồ chơi đắt đỏ, mà là sự xuất hiện của một nhân vật bước ra từ trang sách: Reze.

Giải trí
Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mặc kệ những tiến bộ về công nghệ và y tế, người dân xứ sở Phù Tang vẫn đang chìm trong cơn mệt mỏi kéo dài. Một khảo sát mới nhất đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một xã hội mà ở đó, việc "quên ngủ" đã trở thành một phần của bản sắc văn hóa.

Giải trí
Lên đầu trang