Chơi game máy thùng một cách dễ dàng trên chiếc máy Neo Geo Mini

Một phiên bản mini của hệ máy thùng sẽ được mở bán trong thời gian tới

Mới đây thì công ty trò chơi retro SNK đã thông báo về việc sẽ chính thức sản xuất ra một sản phẩm vô cùng đặc sắc mới mang tên Neo Geo Mini - một máy console retro mô phỏng lại chiếc máy thùng chơi game Neo Geo huyền thoại từng khiến biết game đứa trẻ yêu thích.

Giống như những phiên bản Classic trước đó, bên trong Neo Geo Mini sẽ có 40 trò chơi được cài sẵn trong máy, còn danh sách trò chơi thì cho đến nay vẫn chưa được SNK công bố. Dựa trên một số thông tin thì những tựa game trong Neo Geo Mini sẽ bao gồm những tượng đài nổi tiếng như Metal Slug, Samurai Showdown và đặc biệt là King of Fighters - một tựa game nổi tiếng đã được nhượng quyền thương mại và vẫn còn phát triển ở thời điểm hiện tại.

Độc đáo: Máy chơi game thùng to đùng thời xưa giờ gọn lỏn trong bàn tay mang tên Neo Geo Mini

Máy chơi game  Neo Geo Mini sẽ được tích hợp một màn hình 3,5 inch để có vẻ ngoài trông giống như một phiên bản thu nhỏ của bộ máy thùng bình thường. Thiết kế cũng vô cùng hiện đại khi bạn vừa có thể cầm thay chơi game, vừa có thể dùng cổng HDMI để kết nổi với TV hoặc màn hình, đồng thời có thể truyền âm thanh qua cổng  headphone riêng. Ngoài ra còn được trang bị 2 khe cắm để kết nối thêm bộ điều khiển.

Độc đáo: Máy chơi game thùng to đùng thời xưa giờ gọn lỏn trong bàn tay mang tên Neo Geo Mini

Kích thước Neo Geo Mini sẽ chỉ cao hơn 6 inch và nặng khoảng 600 gram. Sản phẩm khi bán ra sẽ đi kèm với cáp nguồn nhưng không có cục sạc AC.

Neo Geo Mini khi được phát hành sẽ có phiên bản màu khác nhau. Tại thị trường châu Á thì Neo Geo Mini sẽ được bán với 3 màu là đen, trắng và đỏ (màu đặc trưng của máy console Neo Geo cổ điển). Trong khi đó tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Canada, Nam Mỹ và các khu vực khác sẽ được bán với phiên bản màu  xanh, đen và trắng. Hiện SNK vẫn chưa công bố chi tiết giá cả và thời gian phát hành sản phẩm này. Tuy nhiên, giá dự đoán có thể dao động khoảng $100-150.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang