Chủ quán net dùng main cũ để ghép thành bản đồ Thế giới đẹp đến phát ngất

Những con main không còn dùng nữa vứt đi thì phí nên chủ quán net này đã làm một điều khiến nhiều người tròn xoe con mắt

Mới đây một chủ quán net đã gây sốc khi đăng tải hình ảnh phần trang trí phòng máy vô cùng bá đạo của mình, đó đơn giản chỉ là một chiếc bản đồ thế giới, nhưng lại không phải là bản đồ thế giới thông thường in lên giấy hoặc vẽ vời ra mà được ghép từ những chiếc bo mạch chủ bị hỏng!

Chủ quán net này chỉ đơn giản là ghép những chiếc main cũ đã bị hỏng lại với nhau theo hình dạng bản đồ thế giới mà thôi. Nhưng cần phải khẳng định rằng công việc này không hề đơn giản một chút nào cả, nếu không muốn nói là cực khó và đòi hỏi độ tỉ mẩn cực cao.

Phục sát đất chủ quán net thu thập main cũ lắp được hẳn bản đồ thế giới để trang trí phòng máy

Hiện tại đang có rất nhiều các chủ quán net khác tỏ ra vô cùng kinh ngạc cũng như nể phục độ khéo léo, tính sáng tạo của nhân vật chính này, đồng thời cũng muốn hỏi thăm xem làm cách nào để tạo ra được sản phẩm ấn tượng như vậy.

Phục sát đất chủ quán net thu thập main cũ lắp được hẳn bản đồ thế giới để trang trí phòng máy

Tuy vậy, hiện tại chủ quán net này vẫn chưa hé lộ cách làm cụ thể để tạo ra được bộ bản đồ thế giới bằng mainboard cực chất này nên mọi người vẫn hết sức ngóng chờ. Thậm chí nếu anh này muốn bán hoặc đến làm rồi thu tiền thì chắc chắn nhiều người cũng đồng ý chi tiền ngay lập tức!

Quả thực đây là một ý tưởng rất thú vị cho các chủ quán net đang muốn tạo ra sự khác biệt cho phòng máy của mình, vừa hay lại có thể tận dụng được các linh kiện hỏng hóc vốn chỉ để vất đi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang