Computex 2018: Corsair giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới - RGB, rất nhiều RGB

Mở đầu Computex 2018 năm nay, Corsai đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm gaming mới tới người dùng trong nhiều hạng mục khác nhau: RAM, nguồn, case và phần mêm iCUE mới.

Phần mềm iCUE

Computex 2018: Corsair giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới - RGB, rất nhiều RGB

Lần đầu tiên trong lích sử, bạn sẽ không cần sử dụng CUE và Link như 2 phần mềm riêng biệt nữa vì đã có iCUE thống nhất việc điều khiển ánh sáng, hệ thống làm mát, theo dõi hệ thống trong một giao diện duy nhất, hỗ trợ hàng ngàn sản phẩm của Corsair đang có mặt trên thị trường. iCUE sẽ thống nhất toàn hệ thống trong hệ sinh thái của Corsair với hiệu ứng ánh sáng dồng nhất và khả năng điều khiển mạnh mẽ.

Corsair Vengeance RGB PRO DDR4

Computex 2018: Corsair giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới - RGB, rất nhiều RGB 2

Bộ RAM Vengeance RGB Pro DDR4 mới với nhiều vùng LED RGB riêng biệt trên cùng một thanh RAM, cụ thể là 10 vùng sáng, được điều khiển bằng phần mềm iCUE mạnh mẽ sẽ giúp hệ thống cua rbajn tỏa sáng chỉ bằng một cú click chuột đon giản mà thôi. Đặc biệt nó còn có khả năng đổi vị trí đèn trên từng thanh RAM giúp bạn không còn lo gắn nhầm vị trí đèn nữa.

Bạn chỉ cần cho RAM vào khe trên mọi bo mạch chủ hiện đại và chạy phần mềm iCUE là không cần phải gắn thêm bất kỳ dây nhợ phiền phức nữa. Dù đẹp nhưng Vengeance RGB Pro DDR4 vẫn không hy sinh tốc độ, sử dụng công nghệ XMP 2.0 cho phép bộ RAM chạy ở xung nhịp lên đến 4600 MHz. Bạn sẽ an tâm về nhiệt độ khi Corsair Vengeance RGB Pro DDR4 đã có hệ thống tản nhiệt hiệu quả đi kèm.

Corsair Obsidian 500D RGB SE

Là sản phẩm case nâng cấp của dòng Obsidian 500D huyền thoại, Obsidian 500D RGB SE tất nhiên sẽ có hệ thống đèn LED RGB hiện đại nhất của Corsair, kèm thoe đó là bộ mặt nạ làm từ kính cường lực tối màu thay cho phần kim loại trước đó. Case có kèm 3 quạt LL120 RGB với 48 vùng LED riêng biệt cho bạn thỏa sức tùy chỉnh.

Bên trong case được tích hợp sẵn một bộ điều khiển RGB Comander Pro, kết hợp với phần mềm iCUE chắc chắn sẽ đem đến nhiều lựa chọn hơn cho việc tùy chỉnh hệ htoongs của bạn cũng như hệ thống làm mát trong case. Các tính năng khác của dòng 500D vẫn được giữ lại như kết cấu vững chắc, kính cường lực tối màu, nhiều chỗ gắn quạt tiện lợi, gắn VGA đứng. Giá bán của chiếc case sẽ từ $249.99

Corsair Crystal 280X RGB

Computex 2018: Corsair giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới - RGB, rất nhiều RGB 3

Dưới lớp kính cường lực sang trọng kia, Corsair Crystal 280X RGB mang đến nhiều tính năng tốt nhất cho người dùng. Chiếc case m-ATX này có 2 buồng riêng biệt giúp không gian rộng rãi, thoải mái hơn. Case hỗ trợ nhiều quạt và rad lên đến 240mm, gắn được 6 quạt khác nhau mang đến không gian thoáng mát cho linh kiện của bạn. Buồng sau chứa PSU, khay HDD và khay SSD cùng với đó là một không gian giấu dây cực kỳ rộng rãi mà bạn khó có thể thấy được ở những sản phẩm m-ATX khác.

Case được trang bị sẵn 2 quạt LL120 RGB, 3 mặt kính cường lực với giá bán $159.99. Phiên bản không RGB sẽ có giá $109.99.

Nguồn Corsair SFX SF Series 80 PLUS Platinum và Corsair Vengeance Series 80 PLUS Silver

Computex 2018: Corsair giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới - RGB, rất nhiều RGB 4Computex 2018: Corsair giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới - RGB, rất nhiều RGB 5

2 bộ nguồn mới, 1 cao cấp nhưng gói gọn trong thân hình nhỏ gọn, full-modular là SF600 sẽ dành cho các hệ thống m-ITX nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Vengeance 750M với chuẩn 80Plus Silver mới mẻ sẽ đem đến hiệu năng cao với mức giá phải chăng cho người dùng. Giá bán của SF600 là $140, SF400 là $99. Vengeance 750M sẽ có giá $94.99, phiên bản 650W sẽ có giá $84.90.

Jelly Donuts

Tham khảo wccftech

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang