Galaxy S9/S9+ sẽ là bộ đôi smartphone đắt nhất trong lịch sử điện thoại Samsung

Liệu nó có chạm ngưỡng 800 USD (tương đương 17,6 triệu đồng), hay thậm chí là lên cao hơn nữa?

Việc giá smartphone ngày càng đắt đỏ thì ai cũng biết. Và mới hôm qua, ta đã biết rằng 2017 là năm mà giá điện thoại trung bình cao nhất, lên tới mức 363 USD (tương đương 8 triệu đồng), tất cả là nhờ có hai ông lớn Apple lẫn Samsung với bộ đôi Galaxy Note8 (930 USD) và iPhone X (999 USD).

Galaxy S9/S9+ sẽ là bộ đôi smartphone đắt nhất trong lịch sử điện thoại Samsung

Hôm nay, “ông trùm rò rỉ” Ricciolo đã đăng tải bài viết trên tài khoản cá nhân của mạng xã hội Twitter, tiết lộ rằng Galaxy S9/S9+ cũng sẽ tiếp tục xu hướng có hại cho người tiêu dùng nay. Hai siêu phẩm này sẽ nắm trong tay vị trí dẫn đầu của bảng xếp hạng: “những chú dế đắt nhất trong lịch sử của dòng Galaxy.”

Nếu bạn đọc còn nhớ, năm 2016 Galaxy S7 có mức giá khởi điểm là 650 USD (xấp xỉ 14,3 triệu đồng), còn Galaxy S8 của năm ngoái là 750 USD (tức 16,5 triệu đồng). Mới nói đến đây thôi thì chắc hẳn ai ai cũng phải lắc đầu khi nghĩ về cấu hình thấp nhất của S9 sẽ có giá bao nhiêu.

Galaxy S9/S9+ sẽ là bộ đôi smartphone đắt nhất trong lịch sử điện thoại Samsung 2

Liệu nó có chạm ngưỡng 800 USD (tương đương 17,6 triệu đồng), hay thậm chí là lên cao hơn nữa? Hãng cùng hy vọng rằng thông tin mà Ricciolo đưa ra là không chính xác, dẫu vậy, cũng phải nói thêm rằng anh chàng này đã từng đưa ra rất nhiều thông tin chính xác xoay quanh dòng sản phẩm Galaxy S của Samsung.

Việc sở hữu camera có thể thay đổi cảm biến chắc chắn sẽ khiến thiết bị di động này bị độn giá lên, bởi chiếc smartphone vỏ sò W2018 có giá lên tới 156.200 Rs (xấp xỉ 55 triệu) tại thị trường Ấn Độ cơ. Liệu giá của Galaxy S9, và đặc biệt là Galaxy S9+ sẽ “cắt cổ” đến mức nào? Chúng ta hãy cùng chờ đợi đến ngày 25/2 để biết thêm chi tiết.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang