Hình ảnh đầu tiên về Huawei Mate 10: không có nút home vật lý, viền mỏng

Chỉ một ngày sau khi hé lộ những hình ảnh đồ họa đầu tiên, Huawei Mate 10 đã có hình ảnh đời thực với viền rất mỏng và không có nút home vật lý.

Hình ảnh đầu tiên về Huawei Mate 10: không có nút home vật lý, viền mỏng

Chỉ mới hôm qua thôi, những hình ảnh đồ họa CAD của chiếc điện thoại mới nhất từ Huawei đã được lộ diện. Và ngay hôm nay đây hình ảnh đời thực đầu tiên của nó đã đươc xuất hiện.

Hình bên dưới cho thấy đây là chiếc điện thoại Huawei Mate 10 với màn hình edge to edge viền cực mỏng và mặt trước không có nút bấm vật lý nào cả. Thật thú vị khi những hình ảnh đồ họa có 1 nút bấm vật lý nhưng hình ảnh thực tế lại cho thấy không có nút bấm nào được xuất hiện.

Hình ảnh đầu tiên về Huawei Mate 10: không có nút home vật lý, viền mỏng 2

Huawei Mate 9 trước đó cũng không có nút điều khiển vật lý nào ở phía mặt trước nên Mate 10 không có cũng là điều hiển nhiên. Các tin tức bên lề còn hé lộ thêm rằng sẽ có 2 phiên bản Mate 10 được sản xuất là phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro.

Những gì chúng ta được biết tính tới thời điểm này về Mate 10 là thời gian ra mắt được ấn định vào ngày 16 tháng 10 tới đây tại Munich, Đức và sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng chip Kirin 970 của chính Huawei.

Về phần cấu hình, Mate 10 sẽ có màn hình LCD IPS 6.3" độ phân giải 2960x1440p (2K), 6GB RAM, pin 4000 mAh, camera kép 20MP+12MP.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang