HipShotDot - Thiết bị hỗ trợ ngắm bắn tốt hơn trong những tựa game bắn súng

Game thủ yêu thích những tựa game bắn súng nay đã có thể ngắm bắn chuẩn hơn với thiết bị hỗ trợ đắc lực mang tên HipShotDot

Airdrop Gaming chính là hãng phụ kiện đã phát hành thiết bị hỗ trợ chơi game bắn súng HipShotDot. Chỉ là một thiết bị hết sức đơn giản gắn ngay trung tâm màn hình, HipShotDot phát một chấm sáng nhỏ màu đỏ ngay cả khi game thủ để súng ở tư thế nghỉ hay đang di chuyển.

HipShotDot - Thiết bị hỗ trợ giúp bạn ngắm chuẩn hơn trong game bắn súng

HipShotDot sẽ hỗ trợ người chơi trong hầu hết các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, ví dụ như Call of Duty và Battlefield chẳng hạn. Nó cho phép người chơi Call of Duty bắn từ "hông" mà không phải zoom để hiện tâm ngắm giữa màn hình, cách này tiết kiệm cho bạn những giây quý gia khi đang tham chiến và cho người chơi một thời gian để đưa ra phản ứng nhanh hơn.

HipShotDot - Thiết bị hỗ trợ giúp bạn ngắm chuẩn hơn trong game bắn súng

Như đã nói, HipShotDot xây dựng trên phương pháp "dính" bằng cách gắn một thiết bị với đèn LED phát sáng màu đỏ lên màn hình và một đầu USB để kết nối với máy. Cáp vi xử lý 6 chân của sản phẩm có thể cắm vào bất kỳ cổng USB nào để cung cấp năng lượng cho nó.

HipShotDot - Thiết bị hỗ trợ giúp bạn ngắm chuẩn hơn trong game bắn súng

Với chấm sáng màu đỏ luôn hiện diện mọi lúc mọi nơi nó cho phép game thủ có thể đưa súng lên bắn trực tiếp mà không cần ngắm qua đầu ruồi (tùy thuộc vào các loại súng và độ giật của chúng) hoặc có thể ngắm qua đầu ruồi nhưng với tốc độ nhanh hơn nhờ khả năng đưa trung tâm màn hình vào mục tiêu tốt hơn.

Sản phẩm ra mắt gần đây với giá bán lẻ là $ 25 và nhà sản xuất nói rằng phản hồi của cộng đồng đa phần là rất tích cực. Bên cạnh đó, công ty cũng đã phần nào khẳng định với người chơi rằng việc sử thiết bị HipShotDot không phải là Cheat.

HipShotDot - Thiết bị hỗ trợ giúp bạn ngắm chuẩn hơn trong game bắn súng

"Chúng tôi có thể nói rằng nó không phải dựa trên phần mềm, và HipShotDot cũng không giúp bạn xả đạn", đại diện của nhà sản xuất cho biết. "Bạn - người chơi vẫn cần phải biết cách chơi và kỹ năng thuần thục mới có thể chơi được. Vì vậy, không thể nói đây là Cheat game được."

Dù sao đi nữa, cá nhân người viết cảm thấy HipShotDot vẫn là một thiết bị hỗ trợ cực tốt cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng. Còn bạn thì sao? Nếu quan tâm hãy truy cập trang web chính thức để mua sản phẩm này nhé. Nó hỗ nhiều hệ máy như Xbox 360, Xbox ONE, PS3, PS4, Wii và WiiU.

Trang chủ: https://www.airdropgaming.com/

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang