Kingston và Marvell đạt mốc 6 triệu SSD bán ra và kế hoạch cho các SSD mới

Kingston ngày càng gần với vị trí dẫn đầu trong thị trường SSD với các sản phẩm chất lượng và doanh số bán ra chỉ thua Samsung trong năm 2016.

Kingston và Marvell đạt mốc 6 triệu SSD bán ra và kế hoạch cho các SSD mới

Kingston ngày càng gần với vị trí dẫn đầu trong thị trường SSD với các sản phẩm chất lượng và doanh số bán ra chỉ thua Samsung trong năm 2016. Trong tuần này Kingston đã đạt được cột mốc mới với hơn 6 triệu SSD được bán ra trên toàn cầu sử dụng controller của Marvell.

Các SSD Kingston và HyperX được bán ra trong suốt 2 năm qua, bắt đầu từ khi SSD PCIe HyperX Predator bán ra vào tháng 2 năm 2015. Đây chính là SSD đầu tiên của Kingston sử dụng controller của Marvell đánh dấu sự hợp tác của 2 bên cho đến hiện tại.

Kingston và Marvell đạt mốc 6 triệu SSD bán ra và kế hoạch cho các SSD mới 2

Tháng 5 2016, Kingston ra mắt UV400, dòng SSD cho thị trường phổ thông sử dụng controller 4 kênh 88SS1074 của Marvell. Để thúc đẩy phát triển hơn nữa, Kingston cho ra mắt dòng SSD sử dụng NAND 3D đầu tiên của hãng cũng sử dụng controller Marvel.

Với hơn 6 triệu SSD được bán ra, cả Kingston và Marvell đều rất hài lòng với quá trình hợp tác này. Nigel Alvarez của Marvell cho biết họ rất tự hào về sự thành công trên và hài lòng với sự hợp tác của đôi bên. Trong khi đó, Ariel Perez, quản lý mảng kinh doanh SSDS của Kingston cho biết thêm sẽ cố gắng tăng doanh số bán ra. 

Theo kitguru

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang