Lộ ảnh Google Pixel 3 XL phiên bản màu trắng: Có tai thỏ nhưng vẫn trung thành với camera đơn

Cứ không phải nhiều ống kính là sẽ chụp đẹp hơn, Google Pixel 2 XL đã chứng minh điều đó và người kế nhiệm của nó Pixel 3 XL chắc chắn sẽ chỉ có 1 camera mà thôi theo như những hình ảnh mới nhất về chiếc smartphone của Google này.

Lộ ảnh Google Pixel 3 XL phiên bản màu trắng: Có tai thỏ nhưng vẫn trung thành với camera đơn

Những hình ảnh đầy đủ nhất về Google Pixel 3 XL đã lộ diện đầy đủ qua các hình ảnh rò rỉ với một số thiết kế thú vị. Đầu tiên là tai thỏ, thứ gần như mọi smartphone cao cấp và cận cao cấp (trừ Samsung) đều sở hữu. Thứ 2 Google Pixel 3 XL sẽ cũng chỉ có 1 camera mặt sau như người tiền nhiệm của nó mà thôi. Pixel 2 XL là một trong những chiếc smartphone có camera chụp đẹp nhất ở thời điểm hiện tại nên bạn cũng không cần quá lo lắng về chất lượng ảnh trên đời sau này. Có chăng nhiều camera hơn cũng đồng nghĩa có nhiều tính năng để vọc hơn hoặc Google đã tìm ra cách nào đó để giải quyết vấn đề trên. Tuy vậy thì ở mặt trước Google Pixel 3 XL có đến 2 camera để người dùng sử dụng.

Lộ ảnh Google Pixel 3 XL phiên bản màu trắng: Có tai thỏ nhưng vẫn trung thành với camera đơn 2

Vào năm ngoái, Google Pixel 2 XL là chiếc điện thoại sử dụng camera đơn nhưng cho ra ảnh với hiệu ứng Bokeh cực tốt. Tuy vậy nó vẫn không có tính năng telephoto để chụp ảnh tele. Pixel 3 XL cũng sẽ nối tiếp người tiền nhiệm khi vẫn trung thành với thiết kế camera đơn mà thôi. Nhưng Google mà, có lẽ họ đã tìm ra cách chụp ảnh tele mà không mất đi chất lượng ảnh giống như cách Samsung đã làm với Galaxy S9 - 2 khẩu độ cùng một lens bé xíu.

Lộ ảnh Google Pixel 3 XL phiên bản màu trắng: Có tai thỏ nhưng vẫn trung thành với camera đơn 3

Nếu nhìn gần hơn vào những ảnh trên thì bạn cũng sẽ thấy rằng chiếc "cằm" của Pixel 3 XL khá to, cũng đúng thôi bởi vì chiếc smartphone này có hệ thống loa stereo mạnh mẽ. Ngoài ra phiên bản đang trên tay còn có chip Snapdragon 845, 4GB RAM, 128GB bộ nhớ trong và hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Các thông tin khác vẫn còn rất mù mờ.

Lộ ảnh Google Pixel 3 XL phiên bản màu trắng: Có tai thỏ nhưng vẫn trung thành với camera đơn 4
Lộ ảnh Google Pixel 3 XL phiên bản màu trắng: Có tai thỏ nhưng vẫn trung thành với camera đơn 5

Jellly Donuts

Tham khảo wccftech

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang