E3 2017: Logitech ra mắt lót chuột tích hợp khả năng sạc không dây bằng công nghệ Powerplay

Sử dụng chuột không dây mà không còn nỗi lo phải cắm dây sạc hay tệ hơn là ngưng sử dụng để sạc pin vì đã có lót chuột Logitech tích hợp tính năng sạc không dây để bạn vừa chơi vừa sạc rồi.

E3 2017: Logitech ra mắt lót chuột tích hợp khả năng sạc không dây bằng công nghệ Powerplay

Powerplay, một công nghệ rất đáng ngạc nhiên từ Logitech, hãng sản xuất thiết bị chơi game đang nổi hiện nay với các thiết bị chất lượng và tính năng vượt trội. Công nghệ này cho phép sạc chuột không dây liên tục, trực tiếp trên lót chuột được tích hợp công nghệ Powerplay. Sử dụng chuột không dây mà không còn nỗi lo phải cắm dây sạc hay tệ hơn là ngưng sử dụng để sạc pin vì đã có lót chuột Logitech tích hợp tính năng sạc không dây để bạn vừa chơi vừa sạc rồi.

E3 2017: Logitech ra mắt lót chuột tích hợp khả năng sạc không dây bằng công nghệ Powerplay 2

Phải mất hơn 4 năm để các nhà nghiên cứu ở Logitech phát triển và hoàn thiện công nghệ sạc không dây tích hợp trong lót chuột mới này. Khác với Qi, một công nghệ sạc không dây tích hợp vào lót chuột khác mà Corsair mới đây có giới thiệu tại Computex 2017 bằng project Zeus, Powerplay có khả năng sạc không dây trên toàn bộ bề mặt lót chuột chứ không bị hạn chế ở chỉ 1 vùng.

E3 2017: Logitech ra mắt lót chuột tích hợp khả năng sạc không dây bằng công nghệ Powerplay 3

Về cơ bản, lót chuột này sẽ có các thành phần như đế sạc bên dưới đảm nhiệm vai trò sạc chính khi được kết nối bằng dây USB bọc lưới. Bên trên sẽ có các tùy chọn lót chuột mềm hay cứng để người dùng lựa chọn. Chuột được sử dụng sẽ có một module powercore để tương thích với tấm đế sạc.

E3 2017: Logitech ra mắt lót chuột tích hợp khả năng sạc không dây bằng công nghệ Powerplay 4

Kèm theo lót chuột Logitech G Powerplay này sẽ có 2 chuột không dây tương thích với nó là G903 và G703. G903 là bản nâng cấp của G900 Chaos Spectrum đang làm mưa làm gió trên thị trường gaming gear hiện nay. G703 sẽ có thiết kế khá tương đồng với G403. Cả 2 đều sử dụng cảm biến PMW3366 và switch dc cải tiến để tăng tuổi thọ. Giá bán của lót chuột Logitech G Powerplay và chuột chơi game G703 sẽ là $99.99. Riêng bản chuột không dây cao cấp G903 sẽ có giá bán $149.99 và được phát hành cuối tháng 6 này.
 

Theo theverge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang