Samsung giới thiệu màn hình chơi game "siêu dài" với tỉ lệ 32:9

Samsung lần này khiến mọi người đều kinh ngạc trước sức sáng tạo vủa mình với màn hình Super Ultra-Wide của mình. Có gì đặc biệt ở màn hình này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Samsung giới thiệu màn hình chơi game siêu dài với tỉ lệ 32:9

Hầu hết các nhà sản xuất đều muốn có gì đó nổi bật trên sản phẩm của mình như tần số quét siêu cao, độ chính xác màu cao nhất hay kích thước cục lớn. Thế nhưng mới đây Samsung đã cho thấy tại sao họ thật sự nổi bật trong cuộc đua màn hình chơi game với sản phẩm CHG90. Đây là màn hình cong rộng nhất thị trường tính tới thời điểm hiện tại với kích thước tấm nền lên tới 49" cùng tỉ lệ màn hình siêu rộng 32:9. Đó là lý do tại sao Samsung lấy tên "Super Ultra-Wide" để mô tả sản phẩm của mình. Chuẩn màn hình rộng Ultra-Wide hiện nay chỉ dừng lại ở con số 21:9 mà thôi. Sản phẩm này có độ dài gấp đôi 2 màn hình Full HD 1080p ghép lại thành độ phân giải 3840x1080p.

Samsung giới thiệu màn hình chơi game siêu dài với tỉ lệ 32:9 2

Ngoài vẻ đẹp khác người thì bên trong các công nghệ đi kèm đều là tốt và mới nhất. Ứng dụng chuẩn FreeSync 2.0 của AMD vào sản phẩm của mình nên Samsung phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất, ví dụ như tần số quét cao, hỗ trợ HDR, khả năng hiển thị màu sắc tốt,.... Sử dụng tấm nền QLED hỗ trợ HDR cùng độ cong 1,800 và góc nhìn rộng 178 độ, CHG90 đem đến trải nghiệm khó quên cho người dùng. Độ phủ màu sRGB lên đén 125% và DCI 95% giúp đem đến người dùng những hình ảnh có màu sắc trung thực nhất. Ngoài ra, tần số quét 144Hz độ trễ 1ms khiến game thủ không gặp khó khăn với các tựa game FPS đòi hỏi tốc độ cao đòi hỏi sự nhanh và chính xác trong từng thao tác. Các bạn cũng có thể yên tâm về khả năng chống xé hình nhờ công nghệ FreeSync từ AMD. 

Ngoài CHG90, Samsung cũng giới thiệu 2 màn hình khác là CHG70 31.5" và 27" với tỷ lệ màn hình 16:9 như bình thường và độ phân giải 1440p 144Hz. Giá của các màn hình lần lượt là $1499, $699 và $599 và đã có thể đặt trước ngay hôm nay. Thời gian nhận hàng sẽ rơi vào cuối mùa hè này.

Theo wccftech

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang