Xbox One nay có thể chơi được game Xbox thế hệ đầu tiên

Tai E3 năm nay, Microsoft vừa công bố khả năng hỗ trợ tương thích ngược với các game Xbox thế hệ đầu tiên cho gia đình Xbox One.

Xbox One nay có thể chơi được game Xbox thế hệ đầu tiên

Microsoft vừa công bố rằng Xbox One sẽ hỗ trợ khả năng tương thích ngược với các game Xbox thế hệ đầu tiên tại E3 năm nay phần nào giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về vấn đề  này. Albert Penello, nhân viên Microsoft, điều này sẽ không quá phức tạp: Đĩa game Xbox Original sẽ chạy được thông qua ủy quyền bản game kỹ thuật số giống như các giả lập Xbox 360 đang làm trên Xbox One hiện tại. Nếu bạn đã mua bản kỹ thuật số của các game Xbox Original, chúng cũng sẽ được chuyển qua ủy quyền.

Xbox One nay có thể chơi được game Xbox thế hệ đầu tiên 2

Ấn tượng hơn, bạn sẽ có thể chơi các game multiplayer bằng mạng nội bộ trên Xbox thông qua đường dẫn hệ thống hỗ trợ cả 3 thế hệ console của Microsoft.  Đúng vậy đấy, bạn có thể chơi các game có hỗ trợ tại LAN party bằng các nối Xbox 360 tới Xbox One.

Hiện vẫn chưa biết game nào của Xbox Original sẽ được lên Xbox One hay ngày được ra mắt lần nữa nhưng chắc chắn Microsoft sẽ giới thiệu chúng vài ngày tới tại E3 năm nay.

Theo theverge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang