Meizu công bố chiếc M6 Note phiên bản One Piece cho fan của băng hải tặc Mũ Rơm

Fan One Piece đâu? Hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn!

Meizu công bố chiếc M6 Note phiên bản One Piece cho fan của băng hải tặc Mũ Rơm

Sau màn giới thiệu của chiế smartphone M6, Meizu đã tiếp tục với M6 Note đã hé lộ vào tháng 8 với phiên bản đặc biệt sẽ khiến các fan One Piece vô cùng thích thú.

Meizu M6 One Piece phiên bản giới hạn có phong cách thiết kế dựa theo bộ manga nổi tiếng One Piece với màu đen mặt trước, màu đỏ mặt lưng có xen chút ánh vàng và biểu tượng băng hải tặc Mũ Rơm đặc trưng. ĐIểm nổi bật không chỉ có vẻ bề ngoài mà cả phần giao diện bên trong cũng được thiết kế theo phong cách One Piece. Hình nền, biểu tượng, widget cũng đều mang phong cách này. Các fan One Piece sẽ phải thét lên sung sướng khi sở hữu một sản phẩm như thế này.

Meizu công bố chiếc M6 Note phiên bản One Piece cho fan của băng hải tặc Mũ Rơm 2

Về phần thông số, không có gì thay đổi so với phiên bản M6 Note thông thường, vẫn là màn hình HD 1080p 5.5", chip Snapdragon 625, camera kép 12MP + 5MP, camera "tự sướng" 16MP và dung lượng pin 4000 mAh. Phiên bản đặc biệt được bán trong hộp có in hình băng hải tặc Mũ Rơm, và ngoài thân điện thoại có thiết kế phong cách One Piece thì dây, sạc và ốp lưng tặng kèm đều sẽ phục vụ các fan với chủ đề tương tự.

Meizu công bố chiếc M6 Note phiên bản One Piece cho fan của băng hải tặc Mũ Rơm 3

Phiên bản giới hạn này sẽ lên kệ vào ngày 25 tháng 9 tại Trung Quốc với mức giá $257 cho cấu hình 3GB RAM và 32GB bộ nhớ lưu trữ, $363 cho cấu hình 4GB RAM và 64GB bộ nhớ lưu trữ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ phải chỉ thêm một ít để sở hữu phiên bản đặc biệt này.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang