8 điều sẽ khiến bạn "phát yêu" iPhone 8 trong quảng cáo mới nhất của Apple

Hai trên ba chiếc smartphone được trông chờ nhất năm nay đã có mặt trên thị trường và Apple đang bắt đầu chiến dịch marketing rầm rộ của mình, bắt đầu với video quảng cáo iPhone 8 dưới đây.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus hiện đã có mặt trên thị trường và Apple cũng đang bắt đầu chiến dịch marketing cho 2 đứa con cưng của mình.

Cụ thể, Apple đã cho ra lò quảng cáo đầu tiên về bộ đôi iPhone mới nhất. Video chỉ là liệt kê 8 điều khiến bạn sẽ yêu thích một trong 2 chiếc smartphone mới nhất từ Apple - một cách đơn giản và hiệu quả, nhắm tới đúng tâm lý khách hàng khi chia sẽ những điểm nổi bật đáng giá của bộ đôi trên.

Nội dung video bao gồm 8 điểm nổi bật của bộ đoi iPhone 8 và iPhone 8 Plus: Apple khẳng định đây là chiếc smartphone có kính bền nhất từ trước tới nay; người dùng có thể tự tin selfie với Portrait Lighting; tính năng sạc không dây lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone; con chip mạnh và thông minh nhất từ trước tới nay của Apple; camera tốt hơn; chống nước tốt hơn; màn hình Retina HD mới (điều mới mẻ ở đây là hỗ trợ True Tone); cuối cùng là hỗ trợ thực tế tăng cường.

Hiện trên Internet đã có vô số bài test kiểm tra độ bền, camera, tính năng sử dụng mà nguôi dùng có thể tham khảo.

Theo gsmarena

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang