POCOPHONE F1 - Máy mạnh, pin trâu và tản nhiệt nước đúng giấc mơ của game thủ

Với tốc độ xử lý cực cao, pin ổn định kèm công nghệ tản nhiệt nước mới lạ đi đôi với mức giá siêu mềm, POCOPHONE F1 chắc chắn sẽ sớm trở thành dòng điện thoại gaming tốt nhất dành cho game thủ.

POCOPHONE F1 - Máy mạnh, pin trâu và tản nhiệt nước đúng giấc mơ của game thủ

Vào ngày 27/08, Xiaomi đã bất ngờ công bố thông số kĩ thuật và giá bán của sản phẩm điện thoại mới nhất của mình - POCOPHONE F1 khiến cộng đồng mạng khá sốc. Theo Xiaomi giói thiệu, POCOPHONE F1 sẽ là "Bậc thầy tốc độ", cũng là "ngoại hiệu" mô tả chính xác nhất những ưu điểm nổi bật của dòng điện thoại này.

Với tiêu chí tạo ra một chiếc điện thoại mang lại trải nghiệm "như các dòng Flagship cao cấp" nhưng với mức giá thấp nhất có thể, Xiaomi đã không ngần ngại công bố trong buổi ra mắt rằng họ sẵn sàng lược bỏ những tính năng không cần thiết, hoặc chạy theo xu thế "tạo ra một chiếc điện thoại toàn diện về mọi mặt". Thay vào đó, POCOPHONE F1 được thiết kế với tư duy tập trung vào yếu tố quan trọng nhất đối với nhiều người dùng - đặc biệt là các game thủ: tốc độ xử lý và trải nghiệm tốt nhất có thể.

POCOPHONE F1 - Máy mạnh, pin trâu và tản nhiệt nước đúng giấc mơ của game thủ 2

Để làm được điều này, POCOPHONE F1 được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 845, 6GB DRAM LPDDR4X, cùng công nghệ tản nhiệt nước LiquidCool nhằm duy trì cường độ hoạt động hiệu quả của máy. Nhờ đó, POCOPHONE F1 cán mốc điểm số 290.000 trên phần mềm Benchmark, thậm chí trong các bài test thực nghiệm, dòng điện thoại mới của Xiaomi còn "so găng" sòng phẳng với các phiên bản điện thoại cao cấp nhất của hai đại gia Samsung, Apple. Ngoài ra, pin 4000mAh (Quick Charge 3.0) cũng là những lợi điểm đáng đề cập.

POCOPHONE F1 - Máy mạnh, pin trâu và tản nhiệt nước đúng giấc mơ của game thủ 3

Theo đánh giá ban đầu, với những ưu điểm về tốc độ xử lý/trải nghiệm, POCOPHONE F1 là một trong những cái tên rất đáng để nhắc đến trong thời gian tới, đặc biệt ở phân khúc điện thoại chơi game. Giá bán của phiên bản mặt lưng nhựa (với 3 màu Graphite Black, Steel Blue, Rosso Red) 64GB là 7.999.000 Đồng, trong khi phiên bản 128GB được niêm yết 8.699.000 Đồng. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt F1 Armoured Edition (phiên bản gia cường) cũng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

POCOPHONE F1 - Máy mạnh, pin trâu và tản nhiệt nước đúng giấc mơ của game thủ 4

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang