Bphone 3 bất ngờ xuất hiện trước thời điểm ra mắt: Thiết kế quen thuộc, giá bán dễ chịu

Mới đây trên kênh Youtube Schanel đã xuất hiện một video "trên tay" chiếc smartphone được cho là Bphone 3 2018. Đây có thể là phiên bản giá rẻ mà mọi người đang nói tới của người kế nhiệm Bphone 2017.

Bphone 3 bất ngờ xuất hiện trước thời điểm ra mắt: Thiết kế quen thuộc, giá bán dễ chịu

Mới đây trên kênh Youtube Schanel đã xuất hiện một video "trên tay" chiếc smartphone được cho là Bphone 3 2018. Đây có thể là phiên bản giá rẻ mà mọi người đang nói tới của người kế nhiệm Bphone 2017. Hiện đoạn video đã không còn tồn tại trên kênh Schanel nữa nhưng những hình ảnh vẫn còn nguyên đó.

Khác với thế hệ trước, BPhone 3 2018 đã có rất nhiều thay đổi về mặt thiết kế. Máy sẽ sử dụng thiết kế vuông vức có bo tròn ở các góc, cảm biến vân tay ở cạnh dưới và kính cường lực cong 2.5D ở màn hình. Khác với đời trước khi cả mặt lưng cũng được phủ kính thì phiên bản giá rẻ của Bphoen 3 2018 lần này sẽ có mặt lưng kim loại nguyên khối sang trọng và chắc chắc hơn. 

Bphone 3 bất ngờ xuất hiện trước thời điểm ra mắt: Thiết kế quen thuộc, giá bán dễ chịu 2

Và khác với những thông tin rò rỉ trước đây, màn hình của máy giá rẻ sẽ không chạy theo xu hướng mới như tai thỏ, camera kép, tỉ lệ 18:9, viền màn hình mỏng, cảm biến vân tay mặt sau,.... Bphone 3 2018 phiên bản giá rẻ sẽ "truyền thống" hơn với màn hình tỉ lệ 16:9, cảm biến vân tay kiêm nút home măt trước, viền máy dày,....

Ngoài ra thì các tính năng nổi bật như camera AI, DAC rời, bảo mật chuẩn BKAV, chống nước IP67.68 sẽ được giữ nguyên từ thế hệ đời trước, ít nhất là theo dự đoán. Hơn nữa đây là chiếc smartphone cho phân khuc tầm trung với giá khỏi điểm sẽ tốt hơn nhiều so với những gì BKAV đã làm với Bphone 2017. Cấu hình dự đoán của máy bao gồm chip Snapdragon 630, 4GB RAM, khá tốt cho một chiếc điện thoại tầm trung.

Bphone 3 2018 sẽ được ra mắt trong thời gian tới, cùng chờ xem sao nhé.

Jelly Donuts

Nguồn: sforum

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang