Thèm thuồng ngắm nhìn bộ Gaming Gear PUBG chính chủ do Bluehole và Steelseries hợp tác sản xuất

Liệu bạn có sẵn lòng để thỏa mãn tình yêu với bộ môn "nhảy dù" bằng cách tậu đầy đủ bộ Gaming Gear PUBG đến từ Steelseries?

Thèm thuồng ngắm nhìn bộ Gaming Gear PUBG chính chủ do Bluehole và Steelseries hợp tác sản xuất

Những fan cứng của PUBG chắc hẳn sẽ cực lỳ phấn khích khi SteelSeries kết hợp với Bluehole đem đến cho người dùng một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới khi ra mắt trọn bộ Gaing Gear chủ đề PUBG đến với game thủ.

Cụ thể tại Gamescom năm nay, nhà sản xuất Gaming Gear lâu năm đã thông báo chính thức hợp tác với Bluehole để cho ra mắt các sản phẩm Gaming Gear PUBG vào cuối năm nay trên toàn cầu với số lượng có hạn.

Tổng cộng sẽ có 4 món phụ kiện tất cả bao gồm 1 chuột, 1 bàn phím, 1 tai nghe và 1 lót chuột, tất cả đều mang chủ đề PUBG. Riêng chuột và bàn phím sẽ có giới hạn số lượng. Tai nghe và lót chuột QcK+ có thể sẽ không giới hạn.

Cùng ngắm nhìn chi tiết các sản phẩm trên nhé:

Thèm thuồng ngắm nhìn bộ Gaming Gear PUBG chính chủ do Bluehole và Steelseries hợp tác sản xuất 2
Chiếc tai nghe Steelseries Arctis 5 phiên bản PUBG sẽ có giá $139,99 với logo PUBG trên headband cùng với biểu tượng "Winner, Winner, Chicken Dinner" 2 bên củ tai. Arctis 5 là tai nghe USB âm thanh vòm 7.1 với đèn nền RGB và công nghệ mic ClearCast của Steelseries.

Thèm thuồng ngắm nhìn bộ Gaming Gear PUBG chính chủ do Bluehole và Steelseries hợp tác sản xuất 3
Bàn phím Apex M750 TKL PUBG Edition cũng có giá $139,99 với nhiều chi tiết được làm riêng mang đậm chất PUBG. Nó sẽ sử dụng bọ vỏ nhôm cứng cáp cùng với switch cơ độc quyền QX2 không khấc không kêu như Cherry Red. Và tất nhiên RGB là tính năng không thể thiếu rồi

Thèm thuồng ngắm nhìn bộ Gaming Gear PUBG chính chủ do Bluehole và Steelseries hợp tác sản xuất 4
Rival 310 là chú chuột thiết kế công thái học với logo PUBG và một thùng "thính" trên lưng nổi bật. Chuột có RGB và tương thích với phần mềm Steelseries Engine cùng giá bán khá dễ chịu: $69,99.

Thèm thuồng ngắm nhìn bộ Gaming Gear PUBG chính chủ do Bluehole và Steelseries hợp tác sản xuất 5
Cuối cùng là lót chuột QcK+ phiên bản PUBG có giá $19,99 với kích thước 450x400x4mm. Đây là phiên bản lót chuột thứ 2 với phông nền bản đồ Miramar, trước đó Steelseries cũng đã công bố phiên bản Erangel.

Một số hình ảnh khác về bộ gear Steelseries PUBG cực chất này:

Thèm thuồng ngắm nhìn bộ Gaming Gear PUBG chính chủ do Bluehole và Steelseries hợp tác sản xuất 6
Thèm thuồng ngắm nhìn bộ Gaming Gear PUBG chính chủ do Bluehole và Steelseries hợp tác sản xuất 7
Thèm thuồng ngắm nhìn bộ Gaming Gear PUBG chính chủ do Bluehole và Steelseries hợp tác sản xuất 8

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang