Intel bất ngờ hé lộ teaser về chiếc card đồ họa rời mới nhất của mình, hứa hẹn ra mắt năm 2020

Intel đang muốn thể hiện cho người hâm mộ biết rằng họ không hề bị chi phối bởi thị trường có quá nhiều đối thủ lớn cạnh tranh như NVIDIA và AMD

Chắc có lẽ ai cũng biết rằng Intel đang trong quá trình phát triển card đồ họa rời của mình, như cho đến thời điểm hiện tại thì Intel đã tung ra một đoạn teaser hoàn toàn mới khiến cho người hâm mộ không khỏi phấn khích. Trong Teaser này thì người xem thể được nghe kể về chuyến hành trình và những thành tựu đạt được của  đạt được với chip đồ họa tích hợp trong vi xử lý, cuối cùng là hình ảnh chiếc card đồ họa rời đầu tiên của họ, hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2020

Qua teaser này thì Intel cũng chính thức khẳng định rằng họ là một công ty đầy tiềm năng là không bị chi phối bởi NVIDIA và AMD như thị trường hiện nay. Trong cuối video, hình ảnh chiếc card đồ họa rời này xuất hiện mờ ảo trong lớp khói xanh khiến người hâm mộ không thể nào không tò mò về hình dáng thiết kế của nó.

Intel đã chuẩn bị gia nhập thị trường card đồ họa rời từ rất lâu. Tháng 11 năm ngoái, hãng này đã tuyển dụng Raja Koduri, cựu giám đốc Radeon Technologies của AMD, về đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch phụ trách mảng Core and Visual Computing Group. Intel tuyên bố Koduri sẽ giúp họ gia nhập thị trường với các giải pháp đồ họa rời cao cấp cho một loạt phân khúc máy tính khác nhau.

Intel tung teaser xác nhận card đồ họa rời của họ sẽ ra mắt vào năm 2020, dành riêng cho game thủ - Ảnh 3.

Trong thời gian tới, có thể Intel sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về card đồ họa rời đầu tiên của họ. Dự kiến, game thủ sẽ là nhóm người dùng đầu tiên mà Intel hướng tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang