20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay (Phần 2)

Bạn sẽ không tin nổi rằng những phụ kiện dành cho các hệ máy Nintendo có thể kỳ quặc đến như vậy. Tuy nhiên chúng vẫn được sản xuất và một số chúng vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Đọc thêm: 

11. Roll & Rocker

20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay Phần 2

Hẳn bạn phải là dân cuồng nhạc Rock lắm mới sắm cho mình một bộ điều khiển Roll & Rocker của LJN Toys. Thiết bị này gần như vô dụng vì cơ chế điều khiển khá khó hiểu khi bạn phải nghiêng người trên "tấm thảm" ấy mới có thể điều khiển được. Hơn nữa không phải lúc nào thiết bị này cũng hoạt động trơn tru cả.

12. Vợt tennis và gậy bóng chày cho Wii

20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay Phần 2  2

Wii Sport đã trở thành tựa game số 1 trên Nintendo Wii vì tính tương tác và vận động của nó. Các trò chơi phổ biến nhất thời ấy bao gồm bóng chày và tennis. THực ra bạn không cần dùng quá nhiều sức khi chơi với tay cầm Wii nhưng một số người vẫn thích dùng hết lực để chơi và việc gắn thêm các phụ kiện như cây vợt tennis hay gậy bóng chày lên Wii Controller thực sự chả đem lại tác dụng gì ngoài việc nhập tâm hơn vào trò chơi mà thôi.

13. Kệ để đĩa

20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay Phần 2  3

Với ý định tăng tốc cho Nintendo 64DD bằng cách thêm một đĩa vào bên dưới và tận dụng đĩa 64MB đó để chạy các dịch vụ online, Nintendo đã chúng mình đây là quả bom ... xịt vì không có bao nhiêu tựa game hỗ trợ cả.

14. Wii U

20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay Phần 2  4

Một trong những bom xịt lớn nhất của Nintendo từ trước tới nay chính là chiếc Wii U. DÙ có doanh số bán ra không đến nỗi nào nhưng chính tay cầm điều khiển "di động" của Wii U không hề di động chút nào. Rất may là Nintendo đã sửa sai với siêu phẩm Switch rồi.

15. Amiibos card

20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay Phần 2  5

Vơn, bạn không hề đọc lầm đâu, Amiibos có cả những tấm thẻ cơ đấy. Một cách kiếm tiền không thể hữu hiệu hơn khi bạn không muốn bỏ ra số tiền lớn hơn để mua các bức tượng đắt tiền.

16. Wii Car Adaptor

20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay Phần 2  6

Hãy tưởng tượng cảnh bạn đi ngang qua một chiếc xe, nhìn vào trong và thấy những con người bên trong đang "múa may điên cuồng" như động kinh xem. Thực ra họ đang chơi Wii trên xe hơi đấy.

17. Máy nuôi Pokemon ảo

20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay Phần 2  7

Lấy hình dáng trái Poke Ball nhỏ nhắn và tính năng như những máy nuôi thú ảo Tamagotchi, giờ đây bạn có thể nuôi Pokemon yêu thích của mình và đem theo mọi nơi. Ngoài ra thì nó chẳng còn có tác dụng thú vị nào khác cả.

18. Speedboard

20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay Phần 2  8

Quả thực các nhà phát minh tại Nintendo có rất nhiều thời gian để suy nghĩ ra nhiều món phụ kiện kỳ quặc. Tôi không nghĩ rằng một tấm kê cho tay cầm NES lại giúp bạn bấm nút nhanh hơn đâu.

19. Wii Speak

20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay Phần 2  9

Một thiết bị không rõ tác dụng lắm từ Nintendo khi muốn giúp bạn giao tiếp rõ hơn. Tuy nhiên không tương thích với nhiều tựa game khiến thiết bị này có vòng đời khá ngắn.

20. Wii Vitality Sensor

20 phụ kiện cho máy chơi game Nintendo kỳ quặc nhất từ trước tới nay Phần 2  10

Để chuẩn bị kỹ nhất cho mọi tình huống xấu xảy ra, Nintendo đã dự phòng cho bạn thiết bị theo dõi sức khỏe nhờ vào cảm biến đo lượng oxy trong máu của bạn. 

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang