Lộ thiết kế Bphone 3: Thiết kế lạ với "cằn thon" nhưng viền trên dày

Không giống với bất kỳ chiếc điện thoại nào đang có trên thị trường hiện nay, Bphone 3 có thiết kế "cằm thon" nhưng cạnh trên hơi dày.

Lộ thiết kế Bphone 3: Thiết kế lạ với cằn thon nhưng viền trên dày

Bất ngờ xuất hiện trên mạng, bản vẽ thiết kế của chiếc Bphone 3 ,mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người dùng. Cụ thể, bản vẽ này cho thấy đây là một chiếc smartphone theo phong cách hiện đại với màn hình tràn viền. Tuy vậy smartphone này không hề có tai thỏ như các smartphone mới ra mắt gần đây. Hơn nữa viền dưới (hay cằm) của nó rất mỏng. Bù lại thì viền trên lại rất dày, có lẽ sẽ là nơi gắn tất cả các cảm biến và máy ảnh mặt trước,...

Thiết kế này thực sự khác biệt và không nhiều hãng sản xuất có thể làm cho chiếc "cằm" của smartphone có thể gọn đến thế, chủ yếu là do vấn đề kỹ thuật. Hiện chỉ có iPhone X của Apple là có chiếc "cằm" nhỏ nhắn như vậy. Để làm được điều đó thì Apple đã làm màn hình này dài hơn thông thường và uốn cong phần dưới, giấu đi một phần tấm nền AMOLED. Tuy vậy nó sẽ đội giá sản xuất lên rất cao và không phải nhà sản xuất nào cũng "chịu chơi" đến như thế.

Theo nguồn tin từ BKAV thì đây là bản thiết kế được hãng nộp lên Cụ Sở hữu Trí tuệ nên khả năng thương mại hóa của sản phẩm này rất cao. Đây là một nỗ lực đáng khen của một nhà sản xuất smartphone đến từ Việt Nam khi bắt kịp các xu hướng của thế giới. Điều này cũng chứng minh sự vươn lên mạnh mẽ của một nhà sản xuất non trẻ với chỉ 2 sản phẩm trong 2 năm mà thôi.

Theo đó vì tính phức tạp của thiết kế này nên đây sẽ alf thiết kế cho phiên bản cận cao cấp của Bphone 3 mà thôi. Các phiên bản giá rẻ hơn sẽ có thiết kế đơn giản hơn một chút.

Điều mọi người còn chờ đợi chính là cấu hình, giá bán và thời gian ra mắt của Bphone 3, hiện vẫn chưa được BKAV tiết lộ.

Jelly Donuts

Nguồn: zing

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang