CEO Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ dời lại thời gian ra mắt vào ngày 7/4

Sáng nay, trên fanpage chính thức của Bphone, CEO Nguyễn Tử Quảng đã và xác nhận lại thời điểm ra mắt trực tuyến Bphone 4

Cách đây 2 tuần, CEO Nguyễn Tử Quảng từng công bố sản phẩm Bphone 4 sẽ được ra mắt vào ngày 25/3 tới. Nhưng lịch trình lại bị thay đổi và ngày giới thiệu sản phẩm sẽ dời muộn hơn. 

CEO Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ dời lại thời gian ra mắt vào ngày 7/4

Sáng nay, trên fanpage chính thức của Bphone, CEO Nguyễn Tử Quảng đã xác nhận lại thời điểm ra mắt trực tuyến Bphone 4:

“Các Bfans thân mến !

Lễ ra mắt Bphone 4 sẽ được tổ chức với sự phối hợp của Đài Truyền hình Việt Nam VTV.

Để tất cả các bạn có thể theo dõi, sự kiện sẽ bắt đầu từ 8h đến 9h tối ngày 07/04/2020, tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam (thay đổi ngày so với dự kiến trước đây do trùng lịch trường quay).

Đây sẽ là buổi ra mắt "thực sự Online", không có khán giả trực tiếp tại trường quay. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình.

Một số lượng khách mời giới hạn sẽ tham gia theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt.

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay chúng ta tin tưởng vào các biện pháp chống dịch hiệu quả và bài bản của Chính phủ (hầu hết các ca dương tính gần đây đều là người nhập cảnh và đã được cách ly ngay từ sân bay).

Cùng với phương thức tổ chức lễ ra mắt theo "kiểu mới", chương trình hứa hẹn sẽ vẫn là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm” 

CEO Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ dời lại thời gian ra mắt vào ngày 7/4 2

Cho đến nay, Bphone 4 vẫn hé lộ khá ít thông tin. Các báo cáo trước đó cho thấy máy sẽ có khả năng chụp ảnh ấn tượng với “nhiếp ảnh điện toán”, có 4 màu sắc gồm: Đen, Trắng, Xanh dương và Hồng nhạt.

CEO Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ dời lại thời gian ra mắt vào ngày 7/4 3

Mọi thứ sẽ sáng tỏ vào ngày 7/4 tới đây, chúng ta cùng kiên nhẫn chờ xem nhé. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang