CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ Bphone 4 sẽ không sử dụng cảm biến vân tay màn hình

Trong khi những nhà sản xuất smartphone trên thế giới đua nhau tích hợp cảm biến vân tay vào trong màn hình và lý do gì BKAV vẫn chưa tích hợp lên sản phẩm của mình?

 

Mới đây,  ông Nguyễn Tử Quảng - CEO của BKAV đã đăng tải một dòng trạng thái mới trên trang cá nhân của mình. Theo đó ông đã giải thích nguyên nhân vì sao mà trong khi những nhà sản xuất smartphone trên thế giới đua nhau tích hợp cảm biến vân tay vào trong màn hình thì BKAV lại đứng ngoài.

CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ Bphone 4 sẽ không sử dụng cảm biến vân tay màn hình

CEO BKAV cho biết công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình hiện tại “chưa đủ tốt, phản hồi chậm và không nhạy.” Ông cũng chia sẻ thêm rằng việc sử dụng công nghệ chưa đủ tốt này sẽ tạo ra sự “lãng phí xã hội” và “có thể đem tới hiệu quả ngay nhưng không bền vững. Kết quả là khách hàng phải bỏ tiền cho những giá trị không thực chất.”

Dựa vào dòng trạng thái trên chúng ta có thể xác nhận rằng Bphone 4 cũng sẽ không được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Khả năng cao cảm biến điện dung ở mặt lưng vẫn sẽ được BKAV tin dùng.

CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ Bphone 4 sẽ không sử dụng cảm biến vân tay màn hình  2

Trong bài đăng gần đây nhất của ông Nguyễn Tử Quảng, thời gian dự kiến ra mắt Bphone 4 sẽ vào ngày 7/4 tới, được tổ chức trực tuyến tại một sự kiện do tình hình phức tạp của dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang