CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng chính thức công bố Bphone 4 ra mắt ngày 25/3

Đây là thông báo từ chính CEP Bkav - Ông Nguyễn Tử Quảng trên tài khoản Facebook cá nhân.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng chính thức công bố Bphone 4 ra mắt ngày 25/3

Bphone 4 đã sẵn sàng ra mắt

So với Bphone 3 năm 2018 thì Bphone 4 có bị lùi lịch ra mắt khoảng hai tuần, một phần là do sự ảnh hưởng của dịch virus Corona đang có những diễn biến phức tạp, song đó là sự cần thiết để Bkav có thêm thời gian chuẩn bị sẵn sàng với Bphone 4.

 CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng chính thức công bố Bphone 4 ra mắt ngày 25/3  2

Được biết, năm nay Bkav sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Bphone 4 với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream ở nhiều kênh truyền thông khác nhau để người dùng theo dõi.

Nhiếp ảnh điện toán và AI Tiếng Việt

Như bạn đã biết thì năm nay Bphone 4 được nhấn mạnh vào công nghệ “Nhiếp ảnh điện toán” và đây là điểm nhấn được tập trung chủ yếu. Theo chia sẻ của CEO Bkav như sau: “Bphone 4 sẽ có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy. Với công nghệ này, Bphone sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể chụp được những khoảnh mà ngay cả máy cơ cũng khó làm được.

Bên cạnh nâng cấp về phần cứng, Bphone 4 là sản phẩm Bkav hy vọng sẽ tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh điện toán.

Bên cạnh nhiếp ảnh điện toán thì cách đây vài ngày, Bkav cũng tung ra chương trình “Dạy tiếng Việt cho Bphone” và mời người dùng tham gia làm “giáo viên”.

Chương trình này được thực hiện bởi Viện công nghệ AI, nhằm thu âm giọng nói bằng cách đọc các câu tiếng Việt hiển thị sẵn trên màn hình. Theo như lời ông Nguyễn Tử Quảng thì giọng địa phương hay nói với âm vần và điệu khác vẫn có thể thoải mái tham gia bởi AI của Bkav cần học đủ để hiểu tất cả mọi người trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Đó là tất cả những thông tin về Bphone 4 đã được tiết lộ. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc smartphone cao cấp Made in VietNam đến quý độc giả. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang