Ngày hôm nay PlayStation 2 vừa tròn 20 tuổi, bạn đã cảm thấy già chưa?

Cỗ máy chơi game PlayStation 2 huyền thoại của Sony đã tròn 20 tuổi.

Cách đây 20 năm trước cùng ngày hôm nay, PlayStation 2 đã được Sony phát hành tại Nhật Bản và nó đã làm nên lịch sử. Hệ máy này được cho là được bán chạy nhất mọi thời đại và điều đó là chính đáng: Cỗ máy được sử dụng ổ địa DVD dễ tiếp cận với thời đại; PS2 có thể tương thích ngược, cho phép game thủ chơi game của hệ máy cũ trên hệ máy mới.

Ngày hôm nay PlayStation 2 vừa tròn 20 tuổi, bạn đã cảm thấy già chưa?

PS2 đã thành công rực rỡ và vào thời kỳ đỉnh cao của mình, PS2 chính thức bán được 157 triệu bản so với hệ máy gần đây là PS4 với 108 triệu bản. Đó là một kỷ nguyên trước khi PlayStation Network và các dịch vụ game tải về đang chiếm lĩnh thị trường như hiện nay, thời điểm mà cách duy nhất để có được các trò chơi mà bạn thích chính là mua chúng tại các Store. Cac nhà bán lẻ lan rộng, Sony đã cho ra một loạt các tựa game mới và người tiêu dùng đổ xô vào bảng điều khiển nhờ khả năng linh hoạt của nó. 

Ngày hôm nay PlayStation 2 vừa tròn 20 tuổi, bạn đã cảm thấy già chưa? 2

PS2 cũng là một trong những cỗ máy được bán lâu nhất. Sony đã ngừng sản xuất phần cứng PS2 tại thời điểm 2012.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang