VPN là gì ? Hướng dẫn dùng VPN Seed4me để giảm lag mạng trong mùa đứt cáp

Hướng dẫn cách tải và dùng VPN seed4me với thời hạn 1 năm giúp tăng tốc độ mạng trong mùa đứt cáp


1. VPN là gì: 

VPN là từ viết tắt của Virtual Private Network (Mạng cá nhân ảo), một công nghệ cho phép máy tính của bạn kết nối một cách bí mật và bảo mật tới một máy tính khác thông qua Internet, và những “kẻ trục lợi” sẽ không thể truy cập vào thông tin được trao đổi giữa hai máy tính này và không thể xác định được vị trí của chúng ở đâu.

Khi bạn kết nối tới một VPN, mọi dữ liệu đầu ra và đầu vào của bạn đều sẽ được thông qua bởi một máy chủ được vận hành bởi một công ty chuyên cung cấp VPN nhất định tại một quốc gia nào đó. Mọi dữ liệu khi thông qua VPN đều sẽ được mã hóa và địa chỉ IP của bạn sẽ được “giấu” hoàn toàn và thay vào đó, những kẻ muốn trục lợi sẽ chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của công ty cung cấp dịch vụ VPN.

VPN được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng game thủ khi muốn chơi các tựa game nước ngoài bị Region Lock hay đơn giản chỉ là để bảo mật thông tin cá nhân. Tuy nhiên, ứng dụng của VPN còn rộng hơn thế rất nhiều, nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, các dịch vụ công cộng hay thậm chí là dùng trong quân sự để bảo vệ những thông tin tuyệt mật của mình.


2. Đăng ký VPN: Truy cập https://seed4.me/users/register và đăng ký cho mình 1 tài khoản


cover_vpn_mien_phi_1.jpg
Sau đó bạn nhập vào coupon sau OCTSD1YEAR

3. Tải ứng dụng: Windows - MacOS - Android - iOS
4. Sử dụng:
 Bạn cài ứng dụng rồi đăng nhập, chọn vùng và kết nối

cover_vpn_mien_phi_2.jpg cover_vpn_mien_phi_3.jpg cover_vpn_mien_phi_4.jpg
Chúc bạn thành công! 

 Theo Tinhte

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang