Rò rỉ danh sách loạt BIG Navi của AMD

Rò rỉ danh sách hàng loạt BIG Navi của AMD

 

Rò rỉ danh sách loạt BIG Navi của AMD

AMD đã có trên thị trường những GPU Navi theo nhiều phân khúc khác nhau nhưng hãng vẫn đang bỏ lỡ phân khúc Card màn hình cao cấp. Chính vì điều đó mà rất nhiều người sử dụng mong đợi AMD cho ra mắt “BIG Navi” để lấy lại vị thế của mình và cạnh tranh trực tiếp với Nvidia. Theo như danh sách các mẫu GPU Navi của AMD đã được xác nhận chứng chỉ RRA thì có lẽ BIG Navi của AMD sẽ có mặt trên thị trường sớm hơn so với dự kiến rất nhiều. Trong danh sách các GPU BIG Navi đó có mã GPU AMD ATI-102-D32310 - rất có thể đây là mã của GPU AMD Radeon RX 5950XT

Rò rỉ danh sách loạt BIG Navi của AMD 2

Chứng chỉ RRA khi được xác nhận trên các sản phẩm thì đồng nghĩa là các sản phẩm đó sắp được phát hành. Nếu như theo dự kiến thì có lẽ AMD sẽ giới thiệu sản phẩm BIG Navi vào một sự kiện của hãng trong ngày 5/3/2020.

Tuy nhiên, trong danh sách RRA đó thì chúng ta chưa thể xác nhận được rằng đó chính là RX 5950XT . Chúng ta không thể loại trừ khả năng đó là phiên bản nâng cấp của dòng Navi. Thế nhưng đừng quá lo lắng, nếu RX 5950 XT không ra mắt lần này thì nó sẽ ra mắt vào tháng 6 tại sự kiện Computex 2020. 

Rò rỉ danh sách loạt BIG Navi của AMD 3

Có một điều khẳng định chính là nhánh RX 5950XT sẽ là một sản phẩm lớn tiếp theo của AMD. Bên cạnh RX 5950XT thì chúng ta sẽ còn thấy 3 mẫu GPU khác nữa là RX 5950 - RX 5900 - RX 5800. AMD Radeon RX 5950XT được cho là sẽ hỗ trợ công nghệ đồ hoạ Ray Tracing và cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm cao cấp của Nvidia ở thời điểm hiện tại. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang