Video trên tay iPhone SE 2 bị rò rỉ với thiết kế màu xanh ngọc cùng nút Home cơ bản

Một kênh YouTube có tên Sparrow News vừa đăng tải một video trên tay iPhone SE 2 dài hơn 15 giây. Chiếc smartphone này được trang bị vỏ màu xanh ngọc khá đẹp mắt, ngụ ý rằng Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản này với nhiều màu sắc khác nhau.

Tin tức xung quanh chiếc iPhone SE 2 hoặc iPhone 9 là những thông tin mà các fan “Táo khuyết” đang tìm kiếm gần đây. Phiên bản mới này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3/ 2020. Trước khi điều đó xảy ra, một video trên tay chiếc iPhone SE 2 cho chúng ta thấy được rất nhiều điều về "thành viên" mới của Apple. 

Video trên tay iPhone SE 2 bị rò rỉ với thiết kế màu xanh ngọc cùng nút Home cơ bản

Một kênh YouTube có tên Sparrow News vừa đăng tải một video trên tay iPhone SE 2 dài hơn 15 giây. Chiếc smartphone này được trang bị vỏ màu xanh ngọc khá đẹp mắt, ngụ ý rằng Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản này với nhiều màu sắc khác nhau. Đây có thể là một lý do mà iPhone SE 2 được giới trẻ mong đợi. Với giá khởi điểm được cho là 399 USD, iPhone SE 2 cũng được kỳ vọng sẽ giúp người dùng muốn chuyển sang dùng smartphone hệ điều hành iOS mà không phải tốn quá nhiều tiền. 

Theo những tin đồn gần đây, iPhone SE 2 sẽ xuất xưởng với nút home hỗ trợ Touch ID, nút home màu đen, không có jack âm thanh 3,5mm và các viền dày ở mặt trên và dưới của chiếc điện thoại. Điều này đồng nghĩa, iPhone SE 2 sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 8 nhưng được trang bị chip xử lý A13 Bionic và RAM 3 GB LPDDR4x.

Tuy nhiên, trên video cho thấy màn hình có kích thước 4,9 inch và vẫn duy trì những kích cỡ viền vẫn giữ nguyên không thay đổi. Một điều rất tiếc là video trên tay chiếc iPhone SE 2 cũng không để lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào, vì vậy chúng ta hãy chờ thêm những thông tin từ Apple công bố tại sự kiện sắp tới.

Video trên tay iPhone SE 2 bị rò rỉ với thiết kế màu xanh ngọc cùng nút Home cơ bản  2

Với 399 USD, bạn không nên mong đợi bất cứ điều gì từ thiết kế của “thành viên” mới này, nhưng thông số kỹ thuật của nó có thể sẽ bù lại và đem lại nhiều khách hàng cũng như những người đang sử dụng smartphone hệ điều hành Android. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang