Cùng xem qua phiên bản PS4 Pro được custom với trang bị tản nhiệt nước "xịn xò"

Trong khi có rất nhiều người chỉ làm những việc bình thường như dọn dẹp, vệ sinh quạt và tản nhiệt của thiết bị, thì một số người khác lại sáng tạo hơn nhiều.

So với PS4 bản tiêu chuẩn, phiên bản Pro dày hơn, to hơn, nặng hơn, toàn bộ phần vỏ ngoài cũng được hoàn thiện đen nhám tương tự như PS4 Slim, đồng thời thân máy được chia thành 3 tầng khác nhau với các cạnh bo tròn mạnh thay vì kiểu thiết kế "2 lát" như trước đây. 

Cùng xem qua phiên bản PS4 Pro được custom với trang bị tản nhiệt nước xịn xò

Đồng thời, phần cứng cũng được Sony nâng cấp mạnh nhằm hỗ trợ chất lượng 4K, HDR cho không chỉ phát nội dung mà cả chơi game. Tuy nhiên, mục tiêu lý tưởng và đầy tuyệt vời đó đòi hỏi phải có màn hình 4K hỗ trợ HDR và đặc biệt là hãng phát triển game làm ra phiên bản vừa có hỗ trợ 4K, vừa chơi được phiên bản cũ.

Cùng xem qua phiên bản PS4 Pro được custom với trang bị tản nhiệt nước xịn xò  2

Trong khi có rất nhiều người chỉ làm những việc bình thường như dọn dẹp, vệ sinh quạt và tản nhiệt của thiết bị, thì một số người khác lại sáng tạo hơn nhiều. Cụ thể, một chủ sở hữu PS4 Pro đã trang bị thêm tản nhiệt nước làm mát, tạo nên một giao diện siêu đẹp cho thiết bị. Video dưới đây, PS4 Pro với tản nhiệt nước khiến người xem phải trầm trồ. Chỉ với một nhược điểm duy nhất là hệ thống làm mát sẽ không phù hợp với thiết kế nhỏ gọn của PS4 Pro cơ bản.

Một nhược điểm khác nữa. Tất cả thành phần bên trong nó kết hợp lại sẽ có giá khoảng 1000 USD với thời gian là 3 tuần để thiết kế nó. 

Với những gì được thấy, bạn cũng biết lý do tại sao Sony không xem xét các những chương trình sự kiện cho phép người hâm mộ thiết kế hệ máy console này. Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết nhiều về bản thiết kế PS5 thế hệ tiếp theo sẽ trông như thế nào, nhưng một điều chúng ta chắc chắn rằng thế hệ tiếp theo sẽ không được trang bị tản nhiệt nước. 

JMAGG đã tạo dựng tên tuổi của mình trong cộng đồng mod PS4, dưới đây là dự án PS4 Pro với chủ đề God of War mà anh chàng đã thực hiện và ghi hình lại. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang