Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc

Tai nghe để chiến PUBG là những loại tai nghe nào? Lag.vn sẽ đem đến cho các bạn một số tai nghe tốt nhất ở mỗi phân khúc khác nhau trong bài viết này.

Tai nghe Kotion Each G4000

Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc

Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc  2

Tai nghe đầu tiên mà mình muốn chia sẻ cho các game thủ chính là Kotion Each G4000, mẫu tai nghe có giá khá rẻ chỉ với khoảng 500 nghìn VNĐ. Hệ thống đèn led cũng như chất lượng tốt hơn tầm giá. Với miệng đệm cực kỳ êm ái và thoải mái, cũng như hệ thống khử tiếng ồn vô cùng tuyệt vời đối với tầm giá này. Bạn sẽ nghe rõ và phân biệt tiếng bước chân của kẻ thù cũng như đồng đội của bạn. 

 

Tai nghe Maono AU-A1

Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc  3

Với mức giá xấp xỉ 800 nghìn VNĐ tại thời điểm này, mình chắc chắn rằng bạn sẽ sai lầm nếu bỏ qua tai phone gaming này. Maono AU-A1 được tích hợp với nhiều tính năng từ tai nghe chơi game với mức giá 2 triệu VNĐ.

Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc  4 

Từ thiết kế đến chất lượng âm thanh của Maono AU-A1, mọi thứ dường như được thực hiện tốt đến mức bạn sẽ phải kiểm tra về giá thành của chiếc tai nghe nhiều lần, vì nó quá rẻ so với chất lượng mà nó đem lại. Maono AU-A1 được thiết kế rất phong cách cùng hệ thống đèn led tinh tế và trọng lượng khá nhẹ. 

Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc  5

Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc  6

Chất lượng âm thanh của Maono AU-A1 đáng được chú ý. Âm thanh khá rõ ràng và âm bass và deep khá hay. Hệ thống khử tiếng ồn của chiếc tai nghe này cũng rất tuyệt vời. Tất cả tính năng này là nhờ vào màng loa neodymium bên trong chiếc tai nghe. 

 

Tai nghe gaming SteelSeries Arctis Pro

Đây là phần “sang trọng” nhất trong bài viết này. Nếu bạn không có ngân sách lớn để sở hữu tai nghe tốt nhất, bạn có thể chọn Maono AU-A1. Tuy nhiên, nếu tiền không phải là vấn đề của bạn và bạn muốn sở hữu một chiếc tai nghe chơi PUBG tốt nhất, thì đây là phần dành cho bạn. 

Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc  7

Khi nói đến trải nghiệm chơi game, mình muốn nhấn mạnh các dòng tai nghe có dây trong hầu hết các trường hợp và lựa chọn tốt hơn so với tai nghe không dây. Tai nghe có dây chắc chắn có thể mang đến trải nghiệm chơi game ổn định nhất. Kết nối của tai nghe không dây cực bây giờ hiện đại không kém, nhưng đó chỉ là một số ít. Và tai nghe SteelSeries Arctis Pro là dòng tai nghe mà mình muốn nói đến. 

Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc  8

Sau khi thử một số tai nghe gaming hạng sang, mình tin rằng SteelSeries Arctis Pro được tích hợp nhiều tính năng tốt nhất. Tham vọng của hãng SteelSeries cho chiếc tai nghe này là trở thành sự lựa chọn cho các game thủ chuyên nghiệp, vì thế chất lượng của tai nghe này là vô cùng tốt nhất. Với mức giá xấp xỉ 4 triệu VNĐ của nó không ngáng đường bạn, thì SteelSeries Arctis Pro là tai nghe gaming tốt nhất dành cho PUBG. Một khi đã sở hữu được chiếc tai nghe này, thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mua một chiếc tai nghe mới. 

 

Tai nghe gaming không dây SteelSeries Arctis Pro Wireless

Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc  9

Tổng hợp 4 tai nghe gaming chiến PUBG PC với nhiều phân khúc  10

Đây là chiếc tai nghe đắt nhất trong danh sách này cũng như là chiếc tai nghe tốt nhất để chiến PUBG. SteelSeries Arctis Pro Wireless cho chất lượng tốt nhất hơn hẳn phiên bản mình đề cấp trên. Tất cả điều chúng ta quan tâm chính là sự ổn định của kết nối không dây. Bạn sẽ phải chi xấp xỉ 8 triệu VNĐ để sở hữu chiếc tai nghe này, SteelSeries tích hợp các công nghệ kết nối không dây tốt nhất cho sản phẩm của mình: kết nối Bluetooth không dây 5.0 cùng kết nối không dây 2.4G giúp tai nghe không bị mất dữ liệu và độ trễ cực thấp. Hơn nữa, hãng tặng kèm người dùng 2 pin cùng sản phẩm của mình, bạn có thể sạc một pin trong khi bạn có thể sử dụng pin còn lại.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang