Western Digital chính thức ra mắt dòng ổ cứng WD Blue SN550 NVMe SSD nhanh gấp 4 lần ổ cứng SATA SSD, dành cho các tín đồ công nghệ

Chiếc ổ cứng thế hệ mới NVMe SSD giúp tối ưu hiệu năng và khả năng truy cập dành riêng cho các Nhà sáng tạo nội dung và người đam mê PC đỉnh cao

Nội dung nổi bật:

  • Ổ cứng WD Blue SN550 NVMe SSD thế hệ kế nhiệm sở hữu tốc độ nhanh gấp 4 lần so với các ổ cứng SATA SSDs thông thường -  tốc độ đọc đạt tới 2,400MB/s** -  cho hiệu năng máy tính siêu nhạy.
  • Thiết kế tản nhiệt cải tiến giúp duy trì hiệu suất bền vững trong quá trình sử dụng cường độ cao. 

 

SAN JOSE, California - Ngày 10 tháng 12 năm 2019 - Tập đoàn Western Digital (NASDAQ: WDC) chính thức ra mắt ổ cứng mới mang tên WD Blue SN550 NVMe SSD. Chiếc ổ cứng phiên bản kế nhiệm này có tốc độ đọc nhanh gấp 4 lần so với ổ cứng SATA SSDs thông thường. Được biết đến là một trong những sản phẩm mới nhất nằm trong danh mục đạt giải thưởng của WD Blue, cũng như thuộc dòng ổ cứng NVMe SSD tập trung vào hiệu năng, WD Blue SN550 NVMe SSD được sản xuất hướng tới nhóm đối tượng chính là các nhà sáng tạo nội dung và người dùng cuối, giúp khởi động hệ điều hành nhanh chóng và làm việc hiệu quả hơn. 

 

Hỗ trợ 4 Nhu cầu Lưu trữ chính 

 

Ngày nay, nhu cầu lưu trữ dữ liệu của các nhà sáng tạo nội dung ngày càng tăng. Cho dù là thao tác với video 4K/8K, các tệp dữ liệu lớn hoặc các ứng dụng cần dung lượng lưu trữ khổng lồ, thì môi trường kỹ thuật số nói chung đều đòi hỏi máy tính của bạn phải có hiệu suất, độ bền, tốc độ và dung lượng đáng tin cậy - điều mà giao diện NVMe có thể mang lại. 

 

Theo Forward Insights, NVMe (bộ nhớ không biến đổi tốc độ cao) được dự báo sẽ chiếm hơn 75% dung lượng lưu trữ được phân phối trong phân khúc PC vào năm 2020. Tận dụng độ tin cậy đã được chứng minh của danh mục các sản phẩm NVMe đến từ Western Digital, WD Blue SN550 NVMe được ra mắt nhằm giải quyết 4 nhu cầu cốt lõi của người dùng, biến khó khăn thành hiệu năng sáng tạo. 

 

Ông Eric Spanneut, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Bộ phận kinh doanh khách hàng của Western Digital cho biết: “Việc ứng dụng NVMe có khả năng tăng đáng kể hiệu suất hoạt động của hệ thống. Điều này đồng nghĩa với việc giảm thời gian chờ đợi dữ liệu, giúp quá trình làm việc của các nhà sáng tạo nội dung diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Từ đó giúp cải thiện chất lượng, tăng số lượng sản phẩm và mức thu nhập”.

 

“WD Blue SN550 là lựa chọn tuyệt vời dành cho các khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm liên quan tới bộ nhớ không biến đổi cao tốc (NVMe). Với các nhà xây dựng hệ thống, Western Digital sẽ mang tới một danh mục đầy đủ các sản phẩm NVMe và SATA SSDs, cùng các ổ cứng có dung lượng lưu trữ lớn, cho phép họ linh hoạt trong việc xây dựng các hệ điều hành phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.” 

 

Tốc độ trong cực mạnh - Xử lý công việc nhanh hơn, nhiều hơn 

 

Dù phục vụ cho công việc, hoạt động sáng tạo, chơi game thông thường hay xử lý khối lượng lớn dữ liệu thì ổ cứng WD Blue SN550 NVMe SSD đều có khả năng xử lý thông tin với tốc độ nhanh gấp 4 lần so với dòng ổ cứng SATA của Western Digital. Với tốc độ bên trong được tăng cường, WD Blue SN550 NVMe SSD sẽ mang tới trải nghiệm toàn diện tốt hơn cho người dùng đa nhiệm cũng như khi sử dụng các ứng dụng có dung lượng cao, có nhu cầu hệ điều hành nhanh & nhạy để giải quyết khối lượng công việc phức tạp. Bên cạnh đó, thiết kế tản nhiệt nâng cấp cho phép PC vận hành với hiệu năng cực nhạy, đồng thời duy trì hiệu suất liên tục và ổn định trong suốt quá trình sử dụng. 

 

Giá bán WD Blue SN550 NVMe SSD tại Việt Nam:

 

Sản phẩm

Dung lượng

Giá bán (VND)

Ngày mở bán

WD Blue SN550 NVMe SSD

250GB

1,195,000

Hiện đang có sẵn

500GB

1,950,000

1TB

2,950,000

 

Thông số và tính khả dụng của ổ cứng WD Blue SN550 NVMe SSD 

 

- Dung lượng từ 250GB tới 1TB* dưới dạng thức M.2 2280

- Tốc độ đọc 2,400 MB/s** - nhanh gấp 4 lần so với ổ cứng SATA SSDs 

- Chế độ bảo hành lên tới 5 năm 

- Các sản phẩm WD Blue SN550 NVMe SSD hiện đang có sẵn ở Việt Nam, tại một số cửa hàng bán lẻ, đại lý. Bên cạnh WD Blue SN550 NVMe SSD, danh mục các sản phẩm biến đổi bộ nhớ cao tốc (NVMe) của Western Digital còn bao gồm cả chiếc ổ cứng WD Black SN750 NVMe SSD đã từng đoạt giải, với bộ tản nhiệt tùy chỉnh, mang lại trải nghiệm chơi game với hiệu năng cao nhất. 

 

Về Western Digital

            Western Digital hướng tới việc tạo ra một môi trường giúp phát triển mạnh mẽ dữ liệu. Là một trong những đơn vị hàng đầu về cơ sở hạ tầng dữ liệu, chúng tôi đang không ngừng tìm kiếm sự đổi mới cần thiết nhằm giúp khách hàng nắm bắt, lưu giữ, truy cập và chuyển đổi dữ liệu đang ngày một đa dạng hơn. Bất kỳ nơi nào có dữ liệu, từ các trung tâm dữ liệu hiện đại cho đến cảm biến di động hay các thiết bị cá nhân, những giải pháp đầu ngành của chúng tôi hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội đầy tiềm năng của dữ liệu. Hệ thống giải pháp tập trung vào dữ liệu của Western Digital bao gồm các thương hiệu Western Digital®, G-Technology™, SanDisk® và WD®.

 

*Được sử dụng làm dung lượng lưu trữ, 1GB = 1 tỷ bytes và 1TB = 1 nghìn tỷ bytes. Dung lượng người dùng thực tế có thể thấp hơn, phụ thuộc vào môi trường vận hành. 

 

**Dựa trên tốc độ đọc, trừ khi có các quy định cụ thể khác. Khi được sử dụng cho tốc độ truyền thì 1 MB/s = 1 triệu byte mỗi giây. Dựa trên việc thử nghiệm bên trong, hiệu suất có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết bị chủ (host), điều kiện sử dụng, dung lượng ổ cứng và các yếu tố khác. 

 

Western Digital, logo của Western Digital, G-Technology, SanDisk, WD, WD Black, và WD Blue là các nhãn hiệu đã được đăng ký bản quyền của Tập đoàn Western Digital hoặc các chi nhánh của WD tại Mỹ và/hoặc các quốc gia khác. NVMe là một nhãn hiệu của Tập đoàn NVM Express. Tất cả các nhãn hiệu khác đều là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng. Thông số sản phẩm có thể được thay đổi mà không cần thông báo. Hình ảnh hiển thị có thể thay đổi so với sản phẩm thực tế. Không phải tất cả các sản phẩm đều có sẵn tại tất cả các khu vực trên thế giới.

 

© 2019 Western Digital Corporation hoặc các chi nhánh của Western Digital. Đã đăng ký Bản quyền

 Western Digital chính thức ra mắt dòng ổ cứng WD Blue SN550 NVMe SSD nhanh gấp 4 lần ổ cứng SATA SSD, dành cho các tín đồ công nghệ

 

Tuyên bố hướng tới tương lai

            Thông cáo báo chí này bao gồm các nhận định về tương lai, bao gồm sự có sẵn, lợi ích, năng lực, khả năng, hiệu năng và/hoặc các tính năng khác của các sản phẩm mang nhãn hiệu WD Blue và WD Black. Một số rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến các nhận định tương lai này trở nên không chính xác, bao gồm: những thay đổi thông số kxy thuật từ các tổ chức tiêu chuẩn, biến động trong điều kiện nền kinh tế toàn cầu; điều kiện kinh tế và sự phát triển hệ sinh thái dữ liệu; tác động của sự canh tranh về giá và sản phẩm; sự chấp nhận thị trường, chi phí vật liệu hàng hóa và các thành phần sản phẩm chuyên dụng; hoạt động của các đối thủ cạnh tranh; những tiến bộ bất ngờ trong cạnh tranh công nghệ; việc phát triển và giới thiệu sản phẩm dựa trên công nghệ mới và sự mở rộng sang thị trường lưu trữ dữ liệu mới; rủi ro liên quan đến việc mua lại, sáp nhập và liên doanh; khó khăn hoặc chậm trễ trong sản xuất; và các rủi ro và sự không chắc chắn khác được liệt kê trong hồ sơ của công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch ("SEC"), bao gồm cả báo cáo định kỳ được nộp gần đây nhất của công ty, điều mà bạn quan tâm. Bạn không phụ thuộc quá mức vào các tuyên bố hướng tới tương lai này, điều chỉ nói tại ngày này, và công ty không có nghĩa vụ phải cập nhật những nhận định hướng tới tương lai này để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống tiếp theo.

 

Liên hệ:

Công ty CP Phát triển Thương hiệu Trần Gia

Ms. Chi - +84 93 5591 386chile@trangia.vn

Ms. Nga  - +84 96 8884 184ngatran@trangia.vn

Mr. Thủy - +84 96 9236 768thuy.phamxuan@trangia.vn

 


[1] SSD Insights Q419” report # FI-NFL-SSD-Q419, November 2019

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang