Thiết kế và mức giá mẫu tai nghe over-ear đầu tiên của Apple bị rò rỉ

Mẫu tai nghe over ear của Apple gần đây được hé lộ và người hâm mộ tin rằng sản phẩm này sẽ có tên AirPods X.

 

Những rò rỉ về sản phẩm tai nghe này đến từ YouTuber Jon Prosser đăng tải trên trang cá nhân Twitter. 

Thiết kế và mức giá mẫu tai nghe over-ear đầu tiên của Apple bị rò rỉ

Thiết kế

Thiết kế và mức giá mẫu tai nghe over-ear đầu tiên của Apple bị rò rỉ 2

Dựa trên danh sách của Target, người dùng đã suy đoán tai nghe sắp được ra mắt của Apple có thể có nhiều màu, có ít nhất 3 sản phẩm khác nhau trên dòng tai nghe này. Người dùng mong muốn nhìn thấy một thiết kế cải tiến đến từ Apple trong tương lai. Một thiết kế với đường nét mượt mà, tối giản không quá cồng kềnh đến mất hiệu ứng sử dụng.

Ở thời điểm hiện tại, các tai nghe bluetooth không dây của Apple là AirPods và AirPods Pro đều chỉ có màu trắng, trong khi tai nghe Beats thuộc quyền sở hữu của Apple lại có đa dạng màu sắc tươi sáng. 

 

Thời gian ra mắt

Apple không xác nhận danh sách bị rò rỉ này có thực sự đang nói đến tai nghe Apple over ear được đồn đại hay không, nhưng nó chứng thực dự đoán rằng một chiếc wireless headphones mới từ “Táo khuyết” nhiều khả năng được ra mắt trong nửa đầu năm nay. 

Thiết kế và mức giá mẫu tai nghe over-ear đầu tiên của Apple bị rò rỉ 3

Theo báo cáo từ Ming-Chi Kuo đã dự đoán chính xác việc phát hành Apple AirPods và AirPods Pro nâng cấp vào năm 2019, tai nghe mới của Apple sẽ ra mắt cùng với một số sản phẩm mới trong những tháng tới đây.

Đây chắc chắn cũng không phải là tai nghe AirPods Pro Lite dự kiến ra mắt vào năm nay, vì Apple Pro Lite là phiên bản cấp thấp của AirPods Pro, giá thành sẽ thấp hơn giá ra mắt của một chiếc AirPods Pro trước đó. 

Theo được biết, AirPods X có khả năng cao tai nghe over-ear đầu tiên của Apple sẽ được gọi là AirPods X. Điều này sẽ chắc hơn nếu hãng dựa trên nguyên tắc đặt tên của tai nghe Beats trước đó. Tuy nhiên, “X” cũng có thể là tên sơ khai sẽ được thay đổi bằng những cái tên khác như Apple AirPods Max. Tất cả những cái tên trên chỉ là những giả thuyết do người dùng đưa ra và để chắc chắn, chúng ta phải đợi thông báo chính thức từ Apple. 

Ở thời điểm hiện tai, Apple và Target đều chưa hề đưa ra một thông báo nào cho hình ảnh cũng như ngày ra mắt sản phẩm này, tuy nhiên dựa vào những thông tin rò rỉ này, sản phẩm này là một siêu phẩm headphone hỗ trợ tuyệt vời cho trải nghiệm của người dùng. 

 

Giá thành 

Thiết kế và mức giá mẫu tai nghe over-ear đầu tiên của Apple bị rò rỉ 4

Theo thông tin rò rỉ, chiếc AirPods mới này sẽ được bán ra với giá 399$. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang