iOS 14 rò rỉ thông tin về iPhone 9, iPad Pro 2020, Apple TV, Air Tags

Trong năm 2020 này, Apple dự kiến sẽ đem đến người hâm mộ nhiều sản phẩm mới của hãng. Và mới đây những sản phẩm bao gồm iPhone 9, iPad Pro 2020, Apple TV, phụ kiện Air Tags vừa được tiết lộ.

Trong mã iOS 14 bị rò rỉ bởi 9to5Mac đã tiết lộ khá nhiều chi tiết về những gì chúng ta đang mong đợi về các sản phẩm phần cứng sắp tới của Apple, bao gồm iPad Pro, iPhone 9 và Air Tags mới. Chưa kể đến Apple TV mới mà Apple đang phát triển. 

iPad Pro mới

Theo mã iOS 14, việc làm mới iPad Pro sắp tới bao gồm hệ thống 4 camera ở phía sau như một số báo cáo trước đó cho biết. Thiết lập máy ảnh này sẽ bao gồm cảm biến 3D ToF, cảm biến chính cho góc chụp tiêu chuẩn, ống kính góc siêu rộng và camera tele. Đây là một bản cập nhật lớn từ iPad Pro hiện tại. 

Cảm biến Tof có thể sẽ hỗ trợ cho các tính năng thực tế ảo tăng cường mới. 9to5Mac đã báo cáo trước đó rằng APple đang phát triển một ứng dụng thực tế ảo tăng cường mới cho iOS 14. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng có thêm thông tin về thế giới xung quanh thông qua AR. 

 

iPhone 9

iOS 14 rò rỉ thông tin về iPhone 9, iPad Pro 2020, Apple TV, Air Tags

Mã iOS 14 cũng bao gồm các chi tiết về chiếc iPhone 9 “giá rẻ” sắp ra mắt, và qua đó xác nhận các thông tin rò rỉ trước đây về điện thoại này. Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết iPhone 9 sẽ hỗ trợ Touch ID va có khả năng Express Transit nhờ hỗ trợ NFC. Apple đang hy vọng thúc đẩy người dùng iPhone 6 - vốn không hỗ trợ Express Express - nâng cấp lên iPhone 9.

iPhone 9 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa xuân năm nay, có khả năng là sẽ ra mắt cùng bản cập nhật iOS 13.4 (nếu sự kiện mùa xuân của Apple không bị hoãn do ảnh hưởng từ coronavirus). Tất nhiên, thiết bị này sẽ được "lên đời" iOS 14.

 

Apple TV

Tiết lộ tiếp theo bởi 9to5Mac chính là các chi tiết về thay đổi đối với Apple TV. Các phiên bản trước của mã tvOS 13 đã tiết lộ rằng Apple đang làm việc trên một hộp Apple TV mới và thông tin mới từ iOS 14 cho thấy Apple sẽ mang đến một điều khiển từ xa Apple TV mới. 

Hiện tại, thông tin về phụ kiện này vẫn chưa được tiết lộ nhưng Siri Remote bị khá nhiều người dùng Apple chê trách. Nó cũng tương đối đắt tiền, và điều này không giúp Apple TV cạnh tranh với các hộp phát trực tuyến có giá bán thấp hơn .

iOS 14 rò rỉ thông tin về iPhone 9, iPad Pro 2020, Apple TV, Air Tags 2

Apple cũng đang phát triển một ứng dụng tập luyện mới cho Apple TV. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tải xuống các bài tập và bài tập và được huấn luyện thông qua Apple TV. Tất cả dữ liệu sẽ đồng bộ hóa với Apple Watch, trong khi tích hợp Apple Music sẽ cho phép người dùng nghe nhạc của chính họ trong quá trình tập luyện.

 

Apple Air Tags

Thông tin cuối cùng mà mã iOS 14 cung cấp chính là chi tiết mới về phụ kiện theo dõi Air Tags sắp ra mắt của Apple. 9to5Mac đã báo cáo trước đó nhiều chi tiết về Air Tags, bao gồm tên thương mại. Mã iOS 14 chỉ ra rằng Air Tags sẽ có thể thiết lập hàng loạt Air Tags thông qua iPhone hoặc iPad và sử dụng pin có thể tháo rời, giống như phụ kiện theo dõi vật phẩm Tiles.

Người dùng các mẫu iPhone mới nhất của Apple cũng sẽ có thể theo dõi Air Tags thông qua thực tế mở rộng. AirTags cũng sẽ có thể phát âm thanh để giúp người dùng định vị chúng.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang