Samsung Galaxy A5 và A7 (2018) sẽ được trang bị màn hình Vô cực và nút cứng Bixby?

Với thiết kế mới, dòng A Series càng tiếp cận hơn với dòng flagship Galaxy S của Samsung.

Samsung Galaxy A5 và A7 2018 sẽ được trang bị màn hình Vô cực và nút cứng Bixby?

Galaxy A là một trong số những dòng smartphone hấp dẫn của Samsung trên thị trường. Nó được coi là dòng sản phẩm nằm giữa phân khúc tầm trung và cao cấp của Samsung.

Những tin đồn gần đây cho thấy dòng A Series sẽ được trang bị màn hình Infinity Display cho riêng mình từ năm sau (2018), điều này sẽ mang nó tiếp cận gần hơn nữa với dòng flagship Galaxy S của công ty.

Mới đây, các thông tin này một lần nữa được chứng thực khi những chiếc case được cho là của Galaxy A5 (2018) and the Galaxy A7 (2018) rò rỉ.

Samsung Galaxy A5 và A7 2018 sẽ được trang bị màn hình Vô cực và nút cứng Bixby? 2

Thiết kế của những chiếc case này cũng minh họa những gì mà chúng ta sẽ nhìn thấy trên mặt lưng của 2 thiết bị: một camera duy nhất có cảm biến vân tay đặt ở dưới. Thiết kế này không có gì đặc biệt nhưng chúng ta hãy nhớ rằng tất cả điện thoại của Samsung có cảm biến vân tay ở mặt sau đều có màn hình viền siêu mỏng.

Thiết kế case rò rỉ còn tiết lộ việc Galaxy A5 (2018) and the Galaxy A7 (2018) sở hữu nút Bixby chuyên dụng, ngay dưới thanh volume ở phía bên trái của điện thoại. Ngoài ra, có vẻ như màn hình Infinity của A series sẽ không cong.

Samsung Galaxy A5 và A7 2018 sẽ được trang bị màn hình Vô cực và nút cứng Bixby? 3

Sự khác biệt duy nhất trong thiết kế 2 chiếc case này là kích thước của chúng. Tất nhiên, mọi thứ có thể khác khi Samsung chính thức giới thiệu Galaxy A5 và A7 trong năm tới. Cho đến thời điểm này, chúng ta hầu như chưa có thông tin nào về phiên bản Galaxy A3 (2018).

Theo genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang