Sau khi cấm xóa status, Facebook xóa tiếp tính năng mời chơi game

Một loạt những thay đổi từ Facebook khiến cho một loạt người dùng cảm thấy bất ngờ

Hôm nay quả thật là một ngày náo nhiệt và bất ngờ với cộng đồng dân tình trên Facebook, khi mà mạng xã hội này không chỉ bỏ cho phép xóa bài đăng trên nền tảng web, mà còn cho cả chức năng mời bạn bè chơi game (hoặc các ứng dụng bên ngoài) khó chịu đi theo "về nơi xa lắm" luôn.

Sau khi cấm xóa status, Facebook vừa bỏ nốt cả tính năng mời chơi game - Ảnh 1.

Ảnh: Internet.

Có lẽ đọc xong những dòng này thì bạn cũng đang dần nhận ra là đã lâu rồi mình không còn thấy những thông báo mời chơi các game như Candy Crush hay FarmVille nữa. Và sự thật phũ phàng là dù có muốn thì cũng sẽ chẳng có ai quan tâm đến việc người nào đó cần mạng để chơi thêm 1 ván, hay là vào ngó qua trang trại ảo cả đâu.

Theo một nguồn tin trong giới tin tức lập trình, tính năng này sẽ hoàn toàn được áp dụng toàn diện ở tất cả những hệ thống liên quan từ nay cho tới 6/2/2018.

Sau khi cấm xóa status, Facebook vừa bỏ nốt cả tính năng mời chơi game - Ảnh 2.

Ngoài ra, Facebook cũng đang tính đến việc cập nhật để loại bỏ thêm một chức năng nữa: Đó là chúng ta sẽ không thể "Like" một Page nào đó khi đang ở trong 1 ứng dụng liên kết bên ngoài - hay nói cách khác, bạn buộc phải ấn vào đường link dẫn đến trang Page chính để có thể ấn Like. Đồng thời, cả thao tác Follow và Comment cũng chịu chung số phận như vậy.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang