Tecno Mobile "chào sân" thị trường Việt Nam bằng bốn mẫu điện thoại giá chỉ từ 3-5 triệu.

Thương hiệu điện thoại cao cấp đến từ Hong Kong đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với 4 dòng sản phẩm chủ lực hướng tới người dùng trẻ và game thủ.

Tecno Mobile chào sân thị trường Việt Nam bằng bốn mẫu điện thoại giá chỉ từ 3-5 triệu.

Thương hiệu điện thoại cao cấp đến từ Hong Kong đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với 4 dòng sản phẩm chủ lực hướng tới người dùng trẻ và game thủ. Ở lần ra mắt này, Tecno đem đến thị trường Việt Nam 4 sản phẩm điện thoại thông minh đầy đủ tính năng vô cùng hấp dẫn với giá cả phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay gồm Camon CX, Camon CX Air, WX4 Pro và L9.

Camon CX - selfie mọi lúc mọi nơi không lo thiếu sáng.

Tecno Mobile chào sân thị trường Việt Nam bằng bốn mẫu điện thoại giá chỉ từ 3-5 triệu. 2

Đi đầu trong 4 điện thoại được ra mắt lần này là Camon CX, chiếc điện thoại nhắm đến người dùng trẻ thích selfie với điểm nhấn là camera trước và sau đều lên đến 16.0 MP, khẩu độ f2.0. Camera đem đến chất lượng ảnh vượt trội với thuật toán IPS 4.0 kết hợp công nghệ "4 trong 1" giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của ánh sáng nhân tạo, cho hình ảnh sáng hơn 30% và giảm nhiễu hạt tốt hơn 1,7 lần thông thường. Camera trước góc rộng lên tới 120 độ giúp bạn sẽ có những bức ảnh đầy đủ bạn bè nhất.

Tecno Mobile chào sân thị trường Việt Nam bằng bốn mẫu điện thoại giá chỉ từ 3-5 triệu. 3

Ngoài camera và tính năng selfie độc đáo, các tính năng kèm theo như pin 3.200mAh hỗ trợ sạc nhanh, màn hình IPS độ sáng 500 nit kính cường lực cong 2.5D và sử dụng Android 7.0 mới nhất hỗ trợ người dùng tốt nhất, thoải mái nhất trong các tác vụ hàng ngày. Đặc biệt Camon CX có thể gắn cả 2 SIM mà vẫn có thêm 1 khe gắn thẻ nhớ riêng biệt tiện lợi cho người dùng. 4 màu chủ đạo sẽ bán ở Việt Nam sẽ là Champagne Gold, Sky Gray, Elegant Blue, Rose Gold vô cùng bắt mắt và thời trang với giá bán chỉ 4,990,000. Phiên bản đặc biệt có Logo của CLB Manchester City sẽ được bán ra trong tương lai.

Camon CX Air - Phiên bản cắt giảm của Camon CX

Tecno Mobile chào sân thị trường Việt Nam bằng bốn mẫu điện thoại giá chỉ từ 3-5 triệu. 4

Có thiết kế thời trang và bắt mắt tương tự như Camon CX, Camon CX Air chỉ được cắt giảm một số tính năng để giảm chi phí nhưng không làm giảm chất lượng trải nghiệm của người dùng. Vẫn là màn hình 5.5" IPS 2.5D độ sáng 500 nit nhưng đọ phan giải chỉ dừng lại ở HD 720p mà thôi. Bộ vi xử lý trung tâm là loại lõi tứ chứ không phải lõi tám như Camon CX.

Tecno Mobile chào sân thị trường Việt Nam bằng bốn mẫu điện thoại giá chỉ từ 3-5 triệu. 5

Không có sự cắt giảm nào thêm ngoài camera trước sau chỉ còn 13 MP xo với 16 MP của Camon CX. Camon CX Air cũng được bán ra bốn màu tương tự như là Vàng Champagne, Xanh da trời, Xám và Hồng với giá chỉ 3,990,000.

WX4 Pro - Phù hợp với mọi đối tượng với mức giá bình dân.

Tecno Mobile chào sân thị trường Việt Nam bằng bốn mẫu điện thoại giá chỉ từ 3-5 triệu. 6

Là sản phẩm đánh vào phân khúc phổ thông nhưng WX4 Pro vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng với camera trước và sau đều 8MP, màn hình cảm ứng 5.0" HD 720p, cảm biến vân tay 1 chạm phía sau, mạng 4G LTE, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB đảm bảo người dùng sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng WX4 Pro.

WX4 Pro sẽ được bán ra với 4 màu: vàng, hồng, xanh dương, và xanh lá giá chỉ 2,990,000.

Power L9 - Hướng tới game thủ

Tecno Mobile chào sân thị trường Việt Nam bằng bốn mẫu điện thoại giá chỉ từ 3-5 triệu. 7

Tecno L9 hướng tới người dùng dành phần lớn thời gian trên điện thoại, đặc biệt là game thủ với dung lượng pin lên tới 4.000mAh và tất nhiên có hỗ trợ sạc nhanh. Hơn nữa L9 còn có chế độ tiết kiệm pin giúp kéo dài thời gian sử dụng lên đến 3 ngày mà không cần phải sạc lại. Giá của L9 cũng sẽ thật cạnh tranh để hướng tới những người dùng trẻ thu nhập chưa cao với chỉ 2,550,000 và chỉ có một màu vàng duy nhất.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm trên tại trang chủfanpage của Tecno. Các bài viết trải nghiệm sẽ được cập nhất trong thời gian sớm nhất có thể.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang