Cảm động với món quà của những nhân viên dành cho người sếp cuồng Apple của mình

Người sếp đã rất là xúc động khi nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ những người nhân viên của mình

Với một số người, việc mua quà cho sếp mình nhân ngày sinh nhật có lẽ là một việc rất khó. Tuy nhiên bạn bè và đồng nghiệp của vị CEO công ty MacPaw - một fan cuồng Apple - đã nắm lấy cơ hội này để ghi điểm với sếp của mình.

Trước đó, vị sếp này, có tên Oleksandr Kosovan, đã sưu tầm các máy tính Mac cũ để sưu tập. Tuy nhiên ông vẫn chưa sưu tập được các dòng iPhone ra mắt từ trước đến nay. Vì thế, các nhân viên của ông đã nảy ý tượng tặng bộ quà bao gồm tất cả các mẫu iPhone ra mắt từ trước đến giờ để nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của sếp.

Bạn sẽ ghen tị khi thấy món quà mà các nhân viên tặng ông sếp cuồng Apple của mình - Ảnh 1.

Đây là món quà mà các nhân viên công ty MacPaw đã tặng ông sếp mình nhân dịp sinh nhật thứ 30.

"Một món quà tuyệt vời cho một người sếp cuồng Apple ư? Đó chính là bộ sưu tập iPhone ra mắt từ trước đến nay. Chúng tôi đã liên hệ bạn bè và người thân xem có mẫu iPhone nào muốn bán không, ngoài ra chúng tôi còn tìm kiếm trên các trang web buôn bán hàng cũ nữa để hoàn thành bộ sưu tập iPhone này", Julia Petryk, nhân viên của công ty MacPaw, cho biết.

Được biết, những chiếc điện thoại này đều là hàng qua sử dụng nên nó hơi cũ. Vì thế mọi người đã thay thế mặt trước và mặt sau để khiến nó mới hơn, sau đó đặt lên một chiếc đế có ghi thông tin của từng mẫu iPhone, bao gồm ngày ra mắt, dung lượng bộ nhớ, độ phân giải màn hình và giá bán khi ra mắt. 

Bạn sẽ ghen tị khi thấy món quà mà các nhân viên tặng ông sếp cuồng Apple của mình - Ảnh 2.

Trên mỗi mẫu điện thoại iPhone đều ghi các thông tin nổi bật của nó.

"Món quà này đã làm ông sếp rất bất ngờ và không tin rằng đây là sự thật. Chúng tôi đã phủ màn đỏ lên món quà này, và khi ông ấy đến thì chúng tôi đã 'vén màn bí mật'. Ông ấy hạnh phúc và xúc động lắm", Petryk cho biết.

Có lẽ ông Oleksandr Kosovan này là một vị sếp được rất nhiều nhân viên quý mến nên mới được tặng một món quà rất công phu và đòi hỏi nhiều thời gian lẫn công sức để hoàn thành như thế này. Hy vọng trong tương lai ông sẽ liên tục bổ sung vào bộ sưu tập đặc biệt trên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang