Thermaltake ra mắt bộ ba case máy tính phiên bản kính cường lực đẹp mê hồn

Tuần này, Thermaltake đã cho ra mắt tới 3 case máy tính phiên bản kính cường lực gồm Suppressor F, Core V71 và Core V51.

Thermaltake ra mắt bộ ba case máy tính phiên bản kính cường lực đẹp mê hồn

Kính cường lực (Tempered Glass) đã trở thành một trào lưu trong giới hâm mộ phần cứng máy tính trong thời gian gần đây. Có thể thấy tại sao nó có thể hấp dẫn người dùng tới như vậy.

Tuần này, Thermaltake đã cho ra mắt tới 3 case máy tính phiên bản kính cường lực gồm Suppressor F, Core V71 và Core V51. Cả 3 đều có mặt hông kính cường lực dày 4 mm, 1 GPU riser để đặt card đồ họa theo hướng thẳng đứng cùng khả năng mở rộng/hỗ trợ lắp đặt tản nhiệt nước custom.

Đầu tiên hãy đến với chiếc case cao cấp nhất trong 3 case được Thermaltake giới thiệu lần này - Core V71.

Thermaltake ra mắt bộ ba case máy tính phiên bản kính cường lực đẹp mê hồn 2
Thermaltake Core V71

Đây là chiếc case full-tower với kính cường lực dày cho độ bền cao. Thermaltake tích hợp tới 8 giá đựng ổ đĩa 3.5/2.5", 2 giá 5.25' dành cho ổ đĩa quang hay fan controller. Chiếc case này có thể nhét vừa mọi loại bo mạch chủ, ngay cả E-ATX, hỗ trợ nguồn dài 220mm, card đồ họa dài 480 mm (không có giá ổ đĩa 3.5/2.5" chắn ngang), tản nhiệt khí cao đến 185 mm. Thermaltake còn trang bị thêm 1 CPU Riser để dựng đứng card đồ họa, rất thích hợp để "khoe" linh kiện này trong hệ thống tản nhiệt nước custom mà case này nhắm tới. Cuối cùng, chiếc case gắn sẵn 3 quạt 140 mm và hỗ trợ rad 420 mm.

Thermaltake ra mắt bộ ba case máy tính phiên bản kính cường lực đẹp mê hồn 3
Thermaltake Core V 51

Tiếp theo là chiếc case mid-tower Core V51. Có hầu hết các tính năng của Core V71 nhưng được lược bớt 2 giá ổ đĩa 3.5/2.5". Nguồn kích thước siêu dài cũng sẽ không được hỗ trợ và Thermaltake chỉ trang bị 3 quạt 120 mm gắn sẵn trong case.

Thermaltake ra mắt bộ ba case máy tính phiên bản kính cường lực đẹp mê hồn 4
Thermaltake Suppressor F51

Cuối cùng là chiếc case Suppressor F51 tempered glass edition là "người thừa kế" của phiên bản Suppressor F51 với vật liệu cách âm và chất lượng build cực tốt. Chiếc case mid-tower này hỗ trợ 6 giá đỡ ổ đĩa 3.5/2,5" và 2 giá đỡ cho ODD/Fan controller 5.25". Bo mạch chủ E-ATX, Tản nhiệt khí cao 195 mm, CPU Riser vẫn sẽ được hỗ trợ ở case này. Điểm khác biệt nằm ở hệ thống tản nhiệt và độ dài của card đồ họa chỉ dừng lại ở con số 465 mm (vẫn là dư thừa cho hầu hết các card đồ họa hiện đại). Chiều rộng hơn so với V51 và V71 cho phép F51 gắn được 2 quạt 200 mm phía trước hoặc rad 420 (được gắn sẵn 1 quạt 200 mm). Phía sau gắn sẵn 1 quạt 140 mm.

Hiện chưa có giá bán chính thức và ngày ra mắt của bộ 3 case này nhưng anh em có thể tìm hiểu thêm tại đây

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang