Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple

Sư kiện ra mắt chiếc iPhone được trông chờ nhất trong năm nay diễn ra tại nhà hát Steve Jobs đang thu hút rất nhiều người yêu công nghệ trên toàn thế giới. Cùng lag.vn dõi theo từng bước sự kiện công nghệ được trông chờ nhất trong năm nhé.

 

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của AppleTương lai sẽ là không dây do vậy iPhone 8 sẽ có kết nối LTE Advanced, BT 5.0 và mặt lưng kính cho sạc không dây. Sạc không dây của Apple sẽ theo tiêu chuẩn Qi.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 2Khả năng AR của iPhone 8/8 Plus cực kỳ ấn tượng. Thậm chí còn có cả tựa game riêng cho tính năng này. Tựa game đối kháng hoàn toàn mới dựa trên công nghệ AR tiên tiến nhất của Google.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 3Chip A11 Bionic sẽ hỗ trợ AR một cách tối đa.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 4Schiller tự hào khoe rằng iPhone 8/8 Plus sẽ là smartphone đầu tiên được thiết kế cho công nghệ AR.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 5
Khả năng quay Video đáng nể của bộ đôi iPhone mới với 4K 60fps, quay slow mottion ở độ phân giải Full HD tốc độ 240 khung hình/s.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 6

Sư kiện ra mắt chiếc iPhone được trông chờ nhất trong năm nay diễn ra tại nhà hát Steve Jobs đang thu hút rất nhiều người yêu công nghệ trên toàn thế giới. Cùng lag.vn dõi theo từng bước sự kiện công nghệ được trông chờ nhất trong năm nhé.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 7

Sau một loạt các hình ảnh rò rỉ trên mạng những ngày vừa qua, chúng ta đã biết được thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không có nút home vật lý thường thấy trên iPhone, màn hình không viền, camera kép ở mặt sau và camera trước trang bị cảm biến nhận diện khuôn mặt tiên tiến cùng hàng loạt tính năng đáng giá và cải tiến mới. 

Ngoài ra bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 7 và 7 Plus và được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ hơn.

Các sản phẩm khác như Apple TV, Apple Watch cũng được Apple giới thiệu trong lần ra mắt sản phẩm này.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 8
Quang cảnh bên trong khán phòng trước giờ G.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 9
Khách mời đã có thể vào khán phòng.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 10
Dàn nhân viên của Apple đã sẵn sàng đón tiếp khách, chuẩn bị đầy đủ cho sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 11
Quang cảnh trước cổng vào nhà hát Steve Jobs.

Các khách mời tham dự đã đến từ rất sớm để tham dự sự kiện công nghệ được đón chờ nhất trong năm. Thời gian rảnh rỗi thì đi tham quan xung quanh thôi.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 12
Khách mời đã yên vị, khán phòng giờ đã chật kín người.

Sự kiện ra mắt sản phẩm đã chính thức bắt đầu đúng 12h khuya (Giờ Việt Nam). Video giới thiệu nhà hát Steve Jobs và cố CEO Apple đã được phát, mở màn cho sự kiện ra mắt sản phẩm hoành tráng nhất trong năm của Apple.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 13Người đầu tiên giới thiệu buổi lễ ra mắt không ai khác hơn CEO hiện tại, Tim Cook. Bước ra sân khấu với nụ cười thật tươi trên môi.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 14
Tim Cook trên sân khấu nhà hát Steve Jobs nói về cố CEO, người truyền cảm hứng cho ông.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 15
Tim Cook nói về Apple Park, tầm nhìn của Steve Jobs với khu phức hợp này.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 16
Có hẳn một cửa hàng bán lẻ bên trong khuôn viên Apple Park.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 17
Angela Ahrendts giám đốc phụ trách hệ thống bán lẻ của Apple lên sân khấu.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 18
Các chức năng khác của Apple Store bên trong Apple Park còn bao gồm dự án đào tạo Today at Apple, mục tiêu trải nghiệm các khóa học khác nhau cho khách ghé thăm.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 19Khu phức hợp sẽ phô trương sức mạnh phần cứng, phần mềm của Appe. Dự kiến nó sẽ được ra mắt vào mùa hè năm tới.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 20
Tim Cook trở lại sân khấu với màn giới thiệu Apple Watch.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 21
Apple Watch hiện tại đang là đồng hồ hàng đầu trên thế giới, vượt qua cả Rolex, Fossil, Omega

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 22Apple Watch đạt được 97% mức độ hài lòng  của người dùng.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 23Jeff Williams, COO Apple, đã lên sân khấu để chia sẻ thông tin mới về Apple Watch

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 24Apple Watch sẽ có nhiều chế độ đo nhịp tim khác nhau để đưa ra chế độ thích hợp cho người dùng.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 25Apple Watch sẽ chạy Watch OS 4

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 26
Các chế độ đo nhịp tim khác nhau sẽ thông minh tới mức những nhịp tim bất thường của người dùng, từ đó đưa ra thông báo.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 27
Watch OS 4 sẽ được phát hành vào ngày 14/09

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 28
Thế hệ Apple Watch thứ 3 sẽ được ra mắt với nhiều tính năng, trong đó dữ liệu di động cũng được tích hợp.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 29
Apple Watch sẽ như một chiếc iPhone thu nhỏ, chứa được hàng triệu bài hát, dùng chung SIM với iPhone, chuẩn chống nước chôgns bụi, v.v....

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 30Wifi nhanh hơn 85%, tiết kiệm phin hơn 50% so với thế hệ trước, có tích hợp luôn trợ lý ảo Siri.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 31Chip W2 mới với 2 nhân sẽ cung cấp sức mạnh cho Apple Watch thế hệ thứ 3.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 32Màn hình của Apple Watch sẽ đóng vai trò ăn ten. Loại SIM điện tử sẽ thay thế SIM truyền thống trên Apple Watch Series 3

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 33
Jeff trình diễn ngay khả năng gọi điện giữa hai chiếc Apple Watch Series 3.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 34Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 35Có rất nhiều tùy chọn màu sắc mới cho Apple Watch. Thậm chí Apple còn hợp tác với Hermes và Nike.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 36Giá bán lần lượt sẽ là $249, $329 và $399 tùy phiên bản. Phiên bản Cellular sẽ chỉ có mặt ở một vài thị trường nhất định.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 37Người dùng có thể đặt hàng từ 15 tháng và lên kệ ngày 21/11 và 22/11 tùy thị trường.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 38Tim Cook trở lại giời thiệu Apple TV, mở đầu bằng Apple TV 4K.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 39
Sau Tim Cook là Eddy Cue lên sân khấu để nói về Apple TV 4K

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 40So sánh giữa hình ảnh 4K thường và 4K HRD trên Apple TV. Chất lượng vượt trội.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 41Apple trình diễn một đoạn trong Spiderman trên Apple TV.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 42Apple TV 4K sẽ sử dụng chip A10X mới và phiên bản tvOS mới.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 43Giá phim 4K ngang với phim HD và những phim đã mua sẽ được tự động nâng cấp lên 4K HDR

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 44Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 45Ứng dụng TV mới sẽ xuất hiện trên cả iPhone và iPad, cung cấp thêm nhiều chương trình thể thao, trực tiếp, ...

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 46Jenova Chen, CEO của thatgamecompany lên sân khấu để nói về game trên Apple TV.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 47Tựa game mới có tên Sky, đưa người dùng tới vùng đất thần tiên thể loại "phiêu lưu - lãng mạn" có mặt trên Apple TV. Game này dự định ra mắt vào cuối năm.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 48Giá bán ra lần lượt của Apple TV là $149 cho phiên bản 32GB, Apple TV 4K 32GB là $179 và 64GB là $199. Ngày ra mắt 15/11 và lên kệ vào 22.11 năm nay.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 49Tim Cook trở lại sân khấu để nói về iPhone.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 50

Apple đã thay đổi thế giới smartphone sau 10 năm bằng chiếc iPhone đầu tiên.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 51
Phil giới thiệu bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 52iPhone 8 giữ nguyên thiết kế của iPhone 7 nhưng có mặt sau bằng kính, sử dụng chip A11 6 nhân, có ba màu bạc, xám và vàng. iPhone 8 sẽ nhanh hơn 75%, hiệu năng tốt hơn 25%.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 53iPhone 8 sẽ có màn hình 4.7" trong khi iPhone 8 Plus sẽ có kích thước màn hình 5.5".

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 54Chip A11 Bionic 6 nhân sẽ cung cấp sức mạnh cho bộ đôi này.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 55Đây là lần đầu tiên Apple sử dụng GPU của mình sản xuất cho iPhone.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 56Camera iPhone 8 sẽ được làm lại hoàn toàn với cảm biến mới, chống rung quang học, tuy nhiên nó không có camera kép.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 57Camera kép trên iPhone 8 Plus sẽ có khẩu độ f/1.8 và f/2.8.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang