Đem iPhone X và Galaxy S8 đi đông lạnh: S8 sống nguyên, iPhone X hỏng FaceID, hết sạch pin

Tiếp tục là một thử nghiệm cực đoan với iPhone X và Galaxy S8. Lần này, cả hai được đông lạnh qua đêm trong cốc nước.

Tiếp tục là cuộc đọ sức giữa iPhone X và Galaxy S8. Lần này cả 2 được TechRax cho vào cốc nước sau đó đông lạnh qua đêm trong tủ đá. Lưu ý: khi cho vào cốc nước, màn hình cả 2 thiết bị đều đang ở chế độ hoạt động.


Đem iPhone X và Galaxy S8 đi đông lạnh: S8 sống nguyên, iPhone X hỏng FaceID, hết sạch pin

12 giờ sau, chuyện gì sẽ xảy ra với 2 “siêu phẩm này”?

Chúng ta hãy nói về Galaxy S8 trước. Chiếc điện thoại của Samsung khi lấy ra khỏi tủ đá thì màn hình vẫn đang hoạt động. Sau khi rã đông, tất cả các tính năng của Galaxy S8 đều hoạt động hoàn hảo như trước khi tiến hành thử nghiệm.

Bạn trông đợi một kết quả tương tự với iPhone X ư? Hãy xem nào!


Thử nghiệm đông lạnh iPhone X và Galaxy S8

iPhone X sau khi rã đông vẫn bật màn hình lên được nhưng không sử dụng được tính năng Face ID dù người thử nghiệm đã test lại nhiều lần. Thay vào đó, người ta phải đăng nhập thiết bị bằng mật khẩu. Một điều đáng lưu ý là khi được lấy ra, iPhone X chỉ còn khoảng 1% pin.

Lúc này, màn hình iPhone X có dấu hiệu xuất hiện các sọc ngang và nhấp nháy. Tin rằng mọi thứ có thể được khắc phục khi lượng pin còn nhiều hơn, người ta đã cắm sạc iPhone X. Tuy nhiên, sau một thời gian sạc, màn hình iPhone X xuất hiện yêu cầu kết nối với iTunes. Khi được tháo sạc, người ta không thể khởi động vào màn hình chính của iPhone X và iTunes trên máy tính cũng không nhận ra thiết bị khi nó được kết nối với cáp.

Không những vậy, khi cố gắng khởi động lại iPhone X, chúng ta thấy màn hình của thiết bị có hiện tượng giống như màn hình xanh ở máy tính.

Tất nhiên, đây là một thử nghiệm trong điều kiện cực đoan và bạn không nên làm nó tại nhà – kể cả với Galaxy S8 dù cho nó đã vượt qua được bài test như trong đoạn video.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang