ASUS đem RGB lên bàn phím chơi game ROG Horus

Đã đến lúc RGB được tích hợp vào chiếc bàn phím chơi game đầy góc cạnh và hầm hố này của ASUS.

ASUS đem RGB lên bàn phím chơi game ROG Horus
ROG Horus GK 2000 RGB

ASUS không làm người hâm mộ thất vọng khi đã ra mắt thị trường hàng loạt phụ kiện chơi game cao cấp cực ngầu, cực đẹp và đặc biệt RGB luôn đầy đủ. Chiếc bàn phím chơi game đầy góc cạnh ROG Horus được ra mắt trước đó cũng không thể nằm ngoài xu thế. Trước kia ROG Horus chỉ có cho mình phong thái góc cạnh cũng bộ đèn LED đỏ đơn sắc làm nền. Giờ đây khi khoác lên chiếc áo RGB của ASUS, ROG Horus dường như ở đẳng cấp khác hoàn toàn. Tên mã đầy đủ của chiếc bàn phím màu mè này là ROG Horus GK 2000 RGB.

ASUS đem RGB lên bàn phím chơi game ROG Horus 2
ROG Horus GK2000 

Không có nhiều khác biệt lớn so với người tiền nhiệm, ROG Horus GK2000 RGB sở hữu bộ đèn nền RGB được đồng bộ hóa với phần mềm ASUS Aura. Khả năng trình diễn ánh sáng của bàn phím này là vô tận với bộ điều khiển hiệu ứng ánh sáng MCU 32-bit, tùy chỉnh profile và macro cùng bộ nhớ riêng được nâng cấp lên gấp đôi - 8MB.

Các thiết kế góc cạnh của Horus được thừa hưởng từ Ceberus và Claymore, 2 chiếc bàn phím cực đẹp khác đến từ ASUS. Tuy nhiên nó có nhiều nâng cấp đáng giá hơn như đệm cổ tay giúp người dùng có thể sử dụng bàn phím trong thời gian dài mà không thấy mỏi. Trên đệm này còn có logo ROG ở giữa tuyệt đẹp. Các góc cạnh trên không phải là vô dụng, có một giá đỡ điện thoại ẩn bên dưới rất tiện lợi và độc đáo và có thể tháo rời tương tự như của bàn phím Atlas Spectrum từ Logitech. 

ASUS đem RGB lên bàn phím chơi game ROG Horus 3
ROG Claymore có thể tháo rời phần phím số bên phải và chuyển sang trái hoặc cất đi để tạo nên một bàn phím TKL

Về phần phím phụ, có hẳn 5 phím dành riêng cho người dùng ở phía trái bàn phím. Bên dưới lớp vỏ hoành tráng là các switch của Cherry không cần phải nhắc đến. Tương tự như các bàn phím cao cấp của Corsair mới ra mắt gần đây, ROG Horus RGB cũng có một con lăn ở góc trên bên phải để điều chỉnh âm lượng.

Điểm trừ duy nhất của chiếc bàn phím là thiếu đi rãnh đi dây cần thiết cho một setup gọn gàng hơn. Bù lại bàn phím có 2 cổng USB, 1 cổng tai nghe và 1 cổng mic kèm theo.

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức và giá bán của chiếc bàn phím đầy góc cạnh này.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang