Các bo mạch chủ chipset X299 sẽ như "hổ mọc thêm cánh" với kit RAM mới từ G.Skill

Với xung nhịp lên đến 4600MHz và độ trễ cực thấp, các thanh RAM từ G.Skill sẽ tăng tốc cho các bo mạch chủ chipset X299 một cách tối đa.

Các bo mạch chủ chipset X299 sẽ như hổ mọc thêm cánh với kit RAM mới từ G.Skill

Ngoài việc ra mắt bộ RAM xung nhịp cao cho Ryzen của AMD thì G.Skill cũng không quên đến nền tảng cao cấp của Intel là X299. Mới đây, nhà sản xuất RAM cao cấp cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp đã cho ra mắt bộ RAM với xung nhịp cực khủng lên đến 4600MHz, con số quá khủng khiến ở thời điểm hiện tại. Tên đầy đủ của sản phẩm là Trident Z DDR4-4600MHz CL19

Thông thường thì xung nhịp cao đến như vậy sẽ chỉ được thực hiện bằng các Overclock bằng nitơ lỏng mà thôi. Tuy nhiên người dùng nền tảng X299 của Intel sẽ dễ dàng đạt được con số này chỉ bằng cách sử dụng tính năng sẵn có của các bo mạch chủ X299.

Các bo mạch chủ chipset X299 sẽ như hổ mọc thêm cánh với kit RAM mới từ G.Skill 2

Có 2 màu là bạc và đen để người dùng lựa chọn và dung lượng chỉ có một: 16GB (8GBx2). Timing được đặt ở mức 19-23-23-43 và yêu cầu nguồn điện vào lên tới 1.5V. 

Các bo mạch chủ chipset X299 sẽ như hổ mọc thêm cánh với kit RAM mới từ G.Skill 3

Kit RAM sẽ không có RGB sặc sỡ như thông thường vì đây là sản phẩm cao cấp dành cho các đối tượng chuyên nghiệp cần sức mạnh tối đa, không quá chú trọng về hình thức. Bộ RAM hoạt động ổn định với Intel XMP 2.0 và có thể đặt hàng từ cuối tháng 11. Tuy nhiên giá bán của nó vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang