Activision Blizzard Điều Tra Chiến Dịch Hack Mới Thông Qua Phần Mềm Gian Lận

Hacker cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính của và đánh cắp mật khẩu tài khoản game, ví tiền điện tử của nạn nhân, v.v.

Activision Blizzard đang tiến hành một cuộc điều tra về một chiến dịch hack nhằm đánh cắp thông tin đăng nhập của người chơi các tựa game của công ty. Tin tặc đã cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính của nạn nhân và lấy đi mật khẩu tài khoản trò chơi cũng như ví tiền điện tử của họ.

Activision Blizzard Điều Tra Chiến Dịch Hack Mới Phần Mềm Gian Lận

Tuy vẫn chưa có đủ dữ liệu để biết phần mềm độc hại lây lan như thế nào, nhưng mã độc có thể chỉ ảnh hưởng đến những người dùng đã cài đặt công cụ của bên thứ ba. Activision đã xác nhận "một số thông tin xác thực của người chơi trong toàn ngành có thể bị xâm phạm do phần mềm độc hại khi tải xuống hoặc sử dụng phần mềm trái phép".

Activision Blizzard Điều Tra Chiến Dịch Hack Mới Phần Mềm Gian Lận

Đại diện của Activision, Delaney Simmons, cho biết rằng các máy chủ của công ty vẫn an toàn và không bị xâm phạm. Có giả thuyết cho rằng phần mềm độc hại đang lây lan thông qua các công cụ gian lận bằng các vụ hack được phát hiện lần đầu tiên bởi một người phát triển và bán các công cụ gian lận cho Call of Duty.

Tin vui là những game thủ Activision Blizzard mà không sử dụng phần mềm gian lận sẽ không gặp rủi ro từ chiến dịch mới. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy phần mềm gian lận dành cho các trò chơi của Activision Blizzard chứa phần mềm độc hại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang