ASRock chính thức ra mắt X570 AQUA và giới hạn chỉ có 999 mẫu

Mới đây, ASRock vừa giới thiệu sản phẩm bo mạch chủ X570 AQUA mới hỗ trợ AMD Ryzen 3000 Series.

 

Trong phần giới thiệu, ASRock X570 AQUA là sản phẩm đầu bảng của hãng với thiết kế hệ thống tản nhiệt hoàn toàn bằng chất lỏng. Hệ thống tản nhiệt nước sẽ bao phủ toàn bộ CPU, VRM và Chipset X570 để cung cấp đến hiệu suất cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này được độc quyền sản xuất trong một dây chuyền nên số lượng rất hạn chế. ASRock X570 AQUA sẽ là sản phẩm cao cấp nhất của hãng dành cho CPU AMD Ryzen 3000 Series. 

ASRock chính thức ra mắt X570 AQUA và giới hạn chỉ có 999 mẫu

ASRock X570 AQUA sở hữu một thiết kế hoàn toàn khác biệt trong lịch sử sản xuất bo mạch chủ của ASRock. Sở hữu một tông màu trắng bạc chủ yếu và nền PCB đen tạo nên sự nổi bật và mới lạ. Hệ thống tản nhiệt nước sẽ được thiết kế bằng Mica trong suốt tại Block CPU và Block Chipset để người dùng có thể “show” được màu nước mà mình thiết kế.

ASRock chính thức ra mắt X570 AQUA và giới hạn chỉ có 999 mẫu  2

Ngoài ra thì toàn bộ bo mạch chủ được bao bọc cẩn thận và khá ít khoảng trống PCB để lộ. ASRock X570 AQUA vẫn có hệ thống đèn LED RGB nằm ở hai khu vực: Giữa khu vực I/) với CPU và Chipset. Hệ thống đèn LED RGB trên bo mạch có thể điều khiển thông qua phần mềm của ASRock. Hệ thống tản nhiệt nước trên bo mạch chủ sử dụng 1 đầu In và 1 đầu Out đều nằm trên khu vực phía trên CPU nên người dùng sẽ dễ dàng thiết kế sơ đồ nước. Và theo như ASRock công bố thì sẽ chỉ có 999 sản phẩm được bán ra mà thôi.

ASRock chính thức ra mắt X570 AQUA và giới hạn chỉ có 999 mẫu  3ASRock chính thức ra mắt X570 AQUA và giới hạn chỉ có 999 mẫu  4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang