Các mẫu iPhone 13 có Notch nhỏ hơn, thiết kế dày hơn so với dòng iPhone 12 và hơn thế nữa

Chúng tôi hy vọng Apple sẽ phát hành iPhone 13 vào cuối năm nay và theo các báo cáo dựa trên các nguồn chuỗi cung ứng, Apple cũng sẽ tung ra 4 mẫu trong năm nay.

 

Dòng iPhone 12 của Apple đã được đón nhận khá tốt trên thị trường smartphone trong thời điểm này. Thiết kế mới với những cải tiến lớn về vật liệu được sử dụng mang lại sức mạnh và khả năng sử dụng tốt hơn. Tuy nhiên, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu dự đoán chiếc iPhone tiếp theo sẽ trông như thế nào. Như đã nói, có một báo cáo mới làm sáng tỏ thiết kế và kích thước notch của iPhone 13. Chúng tôi hy vọng Apple sẽ phát hành iPhone 13 vào cuối năm nay và theo các báo cáo dựa trên các nguồn chuỗi cung ứng, Apple cũng sẽ tung ra 4 mẫu trong năm nay.

 Các mẫu iPhone 13 có Notch nhỏ hơn, thiết kế dày hơn so với dòng iPhone 12 và hơn thế nữa

Tương tự như dòng iPhone 12, cả 4 mẫu iPhone 13 sẽ trông khá giống nhau. Tuy nhiên, sẽ có một số khác biệt nhỏ về độ dày. Theo báo cáo, dòng iPhone 13 của Apple sẽ dày hơn 0,26mm so với các mẫu iPhone 12 thế hệ hiện tại. Hơn nữa, camera sau cũng sẽ tăng kích thước lên 0,9mm. Điều này là do Apple sẽ chuyển sang bao phủ toàn bộ khu vực camera bằng kính sapphire. Nói về camera, Apple cũng có thể giới thiệu công nghệ thay đổi cảm biến của mình trên toàn bộ dòng iPhone 13. Hiện tại, công nghệ thay đổi cảm biến chỉ được triển khai trên iPhone 12 Pro Max.

Ngoài camera, báo cáo từ Mac Otakara cho thấy Apple cũng có thể thực hiện các thay đổi ở mặt trước, đáng chú ý là phần tai thỏ đã bị bỏ lại kể từ khi ra mắt với iPhone X. Trong khi cảm biến Face ID đã có những cải tiến về mặt về tốc độ, kích thước khía vẫn giữ nguyên. Theo báo cáo, Apple cuối cùng có thể giảm kích thước của notch trên iPhone 13 series. Điều này sẽ được thực hiện với sự trợ giúp của camera TrueDepth di chuyển đến cạnh của vỏ máy.

Các mẫu iPhone 13 có Notch nhỏ hơn, thiết kế dày hơn so với dòng iPhone 12 và hơn thế nữa 2

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về việc Apple giảm kích thước notch trên iPhone. Trước đây, nhiều người vẫn đã mong đợi điều này xảy ra với iPhone 12 series. Thật không may, điều này đã không xảy ra. Tuy nhiên, những tin đồn tương tự đã bắt đầu xuất hiện trở lại và cho chúng ta thấy rằng đây có thể là năm Apple chăm chút cho nó với iPhone 13. Tuy nhiên, hãy đón nhận tin tức này vì còn quá sớm để dự đoán và lời cuối cùng vẫn còn với công ty.

Một lĩnh vực cải tiến lớn khác là bảng điều khiển màn hình vì Apple dự kiến ​​sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED 120Hz trên các mẫu 'Pro' của iPhone 13. Các tấm nền LTPO sẽ do Samsung cung cấp theo các báo cáo trước đó. Hơn nữa, Apple cũng dự kiến ​​sẽ xuất xưởng kết nối 5G mmWave ở nhiều thị trường hơn chứ không chỉ Hoa Kỳ. 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang